Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì

Trong các chế độ ăn kiêng thì chế độ Edas 2 được khá nhiều người yêu thích. Chế độ Edas 2 này áp dụng khá thoải mái không quá khắc khe như các chế độ ăn kiêng khác. Chế độ này được xây dựng theo nguyên tắc 3-1-2-1 (tức 3 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb – 2 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb). Sau đó lặp lại chu kì. Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì2 Trong các chế độ Edas thì Edas 2 này có quan hệ mật thiết với chế độ ăn kiêng Low Carb. Muốn được giảm cân thành công các bạn phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt thì hiệu quả giảm cân mới đạt được hiệu quả như ý. Và đây là Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì: Các bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc đèn giao thông:

Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì7

-Với đèn vàng: các bạn cần hạn chế các loại cà chua, phomai, cà rốt, nước chanh leo, dâu tây, bơ… -Đèn đỏ: hạn chế tránh các món trong nhóm thực phẩm chứa tinh bột và đường. -Nhóm đèn xanh: nhóm thực phẩm ăn thoải mái gồm các loại thịt, nội tạng động vật, các loại hải sản, trứng, các loại thức ăn dầu mỡ, bơ động vật.. Ưu điểm của chế độ Edas 2: bỏ qua được giai đoạn khởi động, dễ dàng áp dụng. Nhược điểm: có thể quá trình giảm cân sẽ diễn ra chậm hơn do có Relax.

Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì

Theo kinh nghiệm của những người từng áp dụng phương pháp giảm cân bạn nên áp dụng Edas 2 khoảng 1 - 2 tháng đến khi nào thấy giảm chậm hoặc cân nặng không giảm xuống nữa thì các bạn có thể chuyển sang chế độ ăn kiêng khác. Gợi ý thực đơn tham khảo cho người giảm cân Edas 2:

Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì3

-Bữa ăn sáng: bạn có thể ăn bất kể các món rau luộc, salad rau xanh -Bữa ăn trưa: các loại rau xanh, các món canh rau, thịt nạc. -Bữa ăn tối: các bạn có thể ăn các món chứa thịt nạc, rau xanh, trái cây tươi

Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì6

Riêng với những ai bị tình trạng thừa cân lâu năm hãy kết hợp với các môn thể thao, tập thể dục thường xuyên. Uống thật nhiều nước và hạn chế ăn các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thức ăn nhanh. Ngoài ra, nếu có điều kiện các bạn nên kết hợp uống thuốc giảm cân, kết hợp liệu trình Edas và vận động. Chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn giảm cân thành công!
nhanle |12/17/2018 |Phổ biến: 259