Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương pháp giảm cân hiệu quả của Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn đã trở nên rất quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam. Là một chàng trai sở hữu vẻ ngoài thư sinh, lãng tử nhưng trước đây, Hà Anh Tuấn đã từng là một gã khổng lồ nặng 110kg. Sau đây là  phương pháp giảm cân của Hà Anh Tuấn. phuong phap giam can cua ha anh tuan Ngoài tập thể dục đều đặn trong ngay thì bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn chính là cà rốt. Hà Anh Tuấn chia sẻ: Thức ăn chính của Hà Anh Tuấn là cà rốt. Hà Anh Tuấn cứ nhai và nuốt cà rốt cho đến khi no. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn chế biến nhiều món ăn khác nhau từ cà rốt để giúp giảm cân nhanh chóng.

Các món ăn giảm cân từ cà rốt của Hà Anh Tuấn

nuoc ep ca rot Cà rốt luộc: Trong 1 ngày, Hà Anh Tuấn thường rửa sạch 2 trái cà rốt, luộc đến khi cà rốt mềm. Hà Anh Tuấn ăn cà rốt và uống canh vào buổi sáng khi bụng đói, buổi trưa và tối ăn như bình thường. Nước ép cà rốt: Ép cà rốt lầy nước, rửa sạch và uống 1 ngày 2 ly trước bữa ăn cũng là cách để Hà Anh Tuấn giảm cân. Ngoài ra, ăn cà rốt sống là một cách khá thuận tiện, không tốn nhiề u thời gian nhưng lại đạt kết quả cao. Hà Anh Tuấn thường ăn cà rốt khi đói, kiên trì thực hiện chỉ trong vòng 1 tháng, Hà Anh Tuấn đã giảm được ít nhất 2kg

Thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả của Hà Anh Tuấn

Sữa không đường ít béo thì mỗi 100ml cung cấp khoảng 50 calo, trong đó chỉ có khoảng 1.5gr chất béo thôi, không ăn thịt heo vì dù là thịt nạc cũng chứa rất nhiều mỡ và cholesterol. Suốt 3 tháng chỉ có một thực đơn duy nhất: sáng 100gr bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad với cá ngừ”.

Vận động thể dục giảm cân của Hà Anh Tuấn

ha anh tuan Việc chạy bộ mỗi chiều chàng ca sĩ này lúc đầu chạy 1km, sau đó tăng dần lên 2km, rồi 5km rồi 10km.Chỉ sau một tháng rưỡi, Hà Anh Tuấn đã giảm được hàng chục ký. Sau khi giảm xuống còn 70 kg anh vẫn chạy bộ vận động thường xuyên và coi đó là thói quen hàng ngày. Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng: Việc giảm cân nhanh chóng chính là việc trong lòng bạn trước tiên phải quyết tâm thực hiện nó. Ngoài việc áp dụng phương pháp giảm cân cuả Hà Anh Tuấn , bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả cần có sự kết hợp giữa phương pháp hay và sự trợ giúp. Việc nhận được sự hỗ trợ từ sản phẩm viên giảm cân Best Slim USA luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
tuyennguyen |07/20/2018 |Phổ biến: 224