Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương pháp giảm cân Mona nên bắt đầu thế nào thì hợp lý

Phần lớn mọi người trong chúng ta đều ít nhiều nghe đến giảm cân bằng phương pháp Mona. Thế đây là cách giảm cân thế nào và phương pháp giảm cân Mona nên bắt đầu thế nào thì hợp lý?

phuong-phap-giam-can-mona-nen-bat-dau-the-nao-thi-hop-ly-1

Giai đoạn đầu thế nào?

Giai đoạn đầu của phương pháp giảm cân Mona còn gọi là giai đoạn một. Trong giai đoạn này, điều bạn cần làm là tập quen với việc nạp mật ong hàng ngày, đồng thời thay dần nguồn thực phẩm thông thường đi. Bạn có thể thử nghiệm phương pháp này trong 2 đến 3 ngày. Có thể một số trường hợp, bạn sẽ gặp phải tình trạng choáng nhẹ hoặc đau bụng. Nếu tình trạng này trở nên nặng hơn, bạn nên ngừng lại. Có thể phương pháp Mona không thích hợp với bạn. Hãy tìm một phương pháp khác thích hợp với cơ địa của mình hơn nhé.

phuong-phap-giam-can-mona-nen-bat-dau-the-nao-thi-hop-ly-2

Chọn cách Mona xen kẽ

Thựa tế bạn không cần phải thực hiện phương pháp Mona hoàn toàn ngay lập tức mà có thể thay thế bằng phương pháp Mona xen kẽ. Có thể dùng Mona vào buổi trưa, xen kẽ vào bữa tối trước khi thay thế hẳn các bữa ăm bằng mật ong ấm.

Có một điểm phải lưu ý là dù dùng cách nào, bạn cũng nên hạn chế ăn ngọt trong quá trình ăn kiêng nhé. Bởi bản thân mật ong đã rất ngọt rồi.

phuong-phap-giam-can-mona-nen-bat-dau-the-nao-thi-hop-ly-3

Giai đoạn duy trì

Nhiều người thường chọn cách duy trì Mona xen kẽ trong tuần và tháng. Điều này có thể giúp bạn duy trì cân nặng tốt hơn. Song việc dùng liên tục một loại thực phẩm không hẳn là điều tốt. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên Mona theo từng đợt mà thôi.

Cách thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể uống mật ong nước ấm trong 3 ngày mỗi tuần. Sau đó bắt đầu nghỉ ngơi và tiếp tục duy trì với cường độ 1-2 lần/ tháng. Sau quá trình này, bạn lại bắt đầu liệu trình mới.

Không phải ai cũng thích hợp với quá trình giảm cân Mona. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ gặp phải những vấn đề và phát hiện mình không phù hợp với phương pháp này. Lúc này bạn nên ngừng lại và thay thế bằng những phương pháp khác. Sử dụng thuốc giảm cân Safefy Fat Burner có thể xem là phương pháp hiệu quả để các nàng giảm cân tốt hơn một cách an toàn.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/21/2020 |Phổ biến: 249