Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch với TLC

Phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch TLC là một phương pháp được tạo ra bởi viện giáo dục sức khỏe cholesterol Mỹ. Đúng với tên gọi phương pháp giảm cân này tốt cho những người có bệnh tim mạch. Và đối với người bình thường vân có tác dụng giảm nguy cơ tim mạch hiệu quả.

Phương pháp TLC là gì ?

TLC là chữ viết tắt của Therapeutic Lifestyle Changes Diet, là phương pháp được đánh gia cao về sức khỏe giảm cân và nhiều lợi ích khác.Có rất nhiều người lựa chọn phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch TLC  vì an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch với TLC-p1

Nguyên tắc của LTC

Theo phương pháp này , bạn phải cắt giảm cá lượng mỡ từ động vật, đặc biệt là mỡ bão hòa ( có nhiều trong bơ sữa chưa tách béo, thực phẩm chiên rán, thịt nhiều mỡ). Bởi nguyên nhân chính gây các vấn đế tim mạch từ những thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa, làm tăng lượng cholesterol xấu trong máu, tăng nguye cơ đột quy.Vì vậy điều căn bản trước tiên của nguyên tắc này phải ngăn chặn chất béo bão hòa . Thay vào đó người sử dụng phương pháp này phải tăng cường thực phẩm nhiều chất xơ và biết cách không chế calo nạp vào. TLC cho phép bạn sử dụng rất nhiều hoa quả, ranh xanh, cơm gạo lứt, sản phẩm bơ sữa, thịt gia cầm,cá. Có thể tùy chỉnh lượng calo nạp vào cho hợp, không ăn quá no. Một khẩu phần ăn tham khảo cho bạn :

Phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch với TLC-p2
  • Mỗi ngày có thể sử dụng 1 lát bánh mì, hoặc ½ chén cơm.
  • Rau xanh: 1 chén rau sống hoặc nửa chén rau đã nấu chín
  • Trái cây: 1 quả cỡ trung, hoặc ½ quả cỡ to
  • Protein: các loại cá, gà, hạt đậu có thể sử dụng 50-80g, nửa chén đậu, 2 thìa đậu phộng.
  • 1 hũ sữa chua, phô mai: 40g phô mai ít mỡ, 1 chén sưa chua không đường.

Lợi ích của LTC

Khi sử dụng phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch LTC bạn sẽ giảm được 8-10% trong 6 tuần , không những giúp giảm cân, ổn định tim mạch, mà còn đem lại nhiều vấn đề sức khỏe : Tim mạch: được thiết kế cho người có bệnh tim mạch nên nó có thể hổ trợ tốt cho sức khỏe tim mạch, phòng tránh được các nguy cơ do tim mạch gây ra. Phòng bệnh tiểu đường: phương pháp này còn giúp bạn kiểm soát được đường huyết, phòng tránh được bệnh tiểu đường, vì nó đánh mạnh vào các thực phẩm gây ra rối loạn đường huyết. Sức khỏe : TLC sẽ giúp bạn có một sức khỏe ổn định, khỏe mạnh mà không bị tác dụng phụ nào từ phương pháp giảm cân này.

Phương pháp giảm cân tốt cho tim mạch với TLC-p3

Cấp độ thực hiện

Phương pháp giảm cân tốt tim mạch  TLC thực hiện khó hay dễ còn tùy thuộc vào lịch trình, kế hoạch ăn kiêng của bạn. Nhưng phải đảm bảo không được quá 7% lượng calo từ mỡ bão hào, không được vượt quá 200mg cholesterol mỗi ngày. Không những chú trọng ăn uống, cần phải có chế độ luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày. Thể dục sẽ giúp bạn có mộ trái tim khỏe mạnh, một con người khỏe khoắn. Như vậy bạn đã biết thêm một phương pháp giảm cân hiệu quả tốt cho sức khỏe tim mạch rồi nhé.

 Xem thêm

Giảm cân với phương pháp truyền thống Châu Á

Lời khuyên giúp giảm cân thành công sau sinh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

|07/21/2018 |Phổ biến: 142