Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Phương pháp giúp bạn giảm cân đơn giản với muối gừng

Trong các phương pháp giảm cân dân gian thì muối gừng khá thông dụng với chị em. Phương pháp giúp bạn giảm cân đơn giản với muối gừng khá dễ dàng. Bạn có thể tham khảo vài cách như sau.

phuong-phap-giup-ban-giam-can-don-gian-voi-muoi-gung-1

Giảm cân với muối gừng

Giảm cân với muối gừng không còn xa lạ với nhiều người. Các này đã được người Việt sử dụng từ thời xa xưa. Một phần vì gừng vừa rẻ lại có thể đốt cháy mỡ rất tốt. Không chỉ vậy, loại gia vị này còn có thể chữa cảm mạo, phong hàn, đồng thời kích thích tiêu hóa cực kỳ tốt.

Trong thành phần ừng có gingerol và shogaol, có tác dụng phân hủy chất béo, đồng thời ngăn cản được mỡ tự nhiên phát triển. Ngoài ra thì chất gingerol trong gừng cũng giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm cholesterol, đồng thời giúp giảm béo hiệu quả hơn.

Khi dùng gừng giảm cân, bạn cũng có thể kết hợp với muối. Vì muối khi rang nóng có thể giúp các mạch máu luôn lưu thông, đồng thời kích thích chuyển hóa mô mỡ được tốt hơn.

phuong-phap-giup-ban-giam-can-don-gian-voi-muoi-gung-2

Cách giảm cân với gừng

Bạn có thể giảm cân với gừng bằng nhiều cách. Cách đơn giản nhất là rửa sạch gừng, sau đó đem nghiền nhỏ với muối theo tỷ lệ 1:1. Tiếp đó bạn lại cho hỗn hợp này vào túi vải và chườm lên bụng.

Việc kết hợp gừng với muối được xem là phương pháp rất phù hợp để giảm cân. Nó có thể tác động đến các mạch máu. Nhờ vậy giúp cơ bụng bạn nhỏ dần.

Một cách khác nữa cũng rất hiệu quả là bạn lấy gừng tươi rửa sạch, sau đó đem nghiền nhỏ với muối. Tiếp đó bạn mang hỗn hợp này rang đến khi thật nóng rồi cho vào túi vải hoặc khăn bông dày rồi chườm quanh bụng.

Cách này sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu một cách tốt hơn, đồng thời còn giúp bụng nhỏ đi nữa. Cứ thế bạn thực hiện 1-2 lần mỗi ngày là được nhé.

phuong-phap-giup-ban-giam-can-don-gian-voi-muoi-gung-4

Làm rượu gừng

Hơi khác hai các trên một chút là bạn cũng có thể rang muối hột nóng rồi cho vào túi vải, sau đó lại dùng rượu gừng ngâm khoảng 3 tháng. Món rượu gừng này có thể ngâm ít nhất 3 tháng. Sau đó bạn thoa lên bụng, chườm muối rồi rang nóng lên. Hãy sử dụng cách này khoảng 1 tháng, mỗi ngày hai lần, bạn sẽ thấy bụng thon gọn rõ rệt.

Tuy vậy cách này sẽ yêu cầu bạn phải kiên nhẫn mới đạt được thành quả. Bạn cũng có thể kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 299