Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Quẳng gánh lo giảm cân chỉ bằng vài gợi ý

Đành rằng có được vóc dáng thon thả là ước mốn của mọi cô gái. Thế nhưng suốt ngày cứ chăm chăm giảm cân với ám ảnh nỗi lo số cân nặng thì thật tai hại, bạn sẽ chẳng còn thấy vui dống nữa. Hãy quẳng gánh lo giảm cân chỉ bằng vài gợi ý sau đây nhé.

Ăn bữa nhỏ

Nhiều cô nàng vì giảm cân mà quyết định bỏ đói bản thân. Điều này không chỉ không giúp bạn giảm cân chóng vánh hơn mà còn dẫn đến nhiều tác hại về sức khỏe. Vậy nên thay vì nhịn ăn, bạn nên chọn ăn các bữa nhỏ với ít thức ăn.

Mỗi bữa ăn của bạn có thể cách nhau 2-3 giờ, nhưng lượng thức ăn lại ít. Cách sắp xếp này khiến bạn không ăn nhiều hơn lượng thức ăn cần mỗi ngày nhưng lại không bị đói.

Di chuyển nhiều hơn

Lười vận động là cách tốt nhất để vòng eo của bạn thêm dày. Thật vậy, việc ít vận động khiến cơ thể bạn không được trao đổi chất đầy đủ, từ đây dẫn đến việc các tế bào mỡ tụ lại và khiến bạn khó tiêu hóa nữa. Vậy nên cách tốt nhất để cân nặng được giảm bớt chính là di chuyển nhiều hơn.

Khi có cơ hội, hãy di chuyển xung quanh nhiều nhất có thể. Việc này sẽ giúp bạn làm giãn các cơ tốt hơn, đồng thời lưu thông giữa các cơ quan được dễ dàng. Đôi khi hãy dành thời gian để đi thang bộ đồng thời kết hợp thở sâu. Việc đốt cháy calo thế này còn giúp đầu óc bạn minh mẫn hơn rất nhiều.

Tập luyện giữa giờ

Nếu như việc ngồi làm việc trong thời gian dài khiến bạn cảm thấy khó chịu thì hãy thử qua vài động tác vận động nhé. Các bài tập giữa giờ là cách tốt nhất để bạn giảm cân mà không cần phải đến trung tâp tập gym. Đôi khi vài động tác thư giãn gân cốt lại có ích hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Thử dùng thuốc giảm cân

Đương nhiên không phải loại thuốc giảm cân nào cũng dùng. Khi chọn dùng thuốc để giảm cân, bạn chỉ nên chọn các loại thuốc giảm cân chính hãng để việc giảm cân được an toàn hơn. Một số loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner hay Rich Slim thậm chí còn quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng, giúp bạn làm đẹp da và tóc trong thời gian giảm cân.

Trong thời gian dùng thuốc, bạn nên uống thật nhiều nước nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 276