Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Quy trình khoa học để giảm cân thành công

Giảm cân theo đúng khoa học, không ảnh hưởng đến sức khỏe lại giảm cân hiệu quả vẫn là một bài toán khó đối với một số bạn. Để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần áp dụng theo quy trình khoa học để giảm cân thành công:

Xác định nguyên nhân

Trước khi bước vào quy trình giảm cân, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân làm bạn tăng cân, từ đó cố gắng cải thiện để tránh bị tăng cân. Sau khi xác định được nguyên nhân, bạn có thể lên kế hoạch theo một quy trình khoa học.

Quy trình khọa học để giảm cân thành công-phần 1

Chuẩn bị tinh thần

Bạn cần chuẩn bị cho hành trình giảm cân, vì nó không hề đơn giản đòi hỏi sự quyết tâm mãnh liệt . Một ý chí mãnh liệt sẽ làm động lực thôi thúc bạn vượt qua mọi trở ngại và hoàn thành hành trình giảm cân của mình.

Giảm cân thật sự rất khó, bạn chuẩn bị tinh thần, cũng như mọi thứ để hành trình giảm cân của mình một cách tốt nhất.

Lựa chọn thực phẩm giảm cân

Quy trình khọa học để giảm cân thành công-phần 2

Bạn yêu thích một vài thực phẩm có công dụng giảm cân, bạn cần đưa vào thực đơn giảm cân của mình. Và điều quan trọng bạn nên biết thực phẩm nào nên tránh, và nên sử dụng. Những thực phẩm không tốt cho giảm cân đó là những thực phẩm nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột. Chỉ nên chọn : rau xanh, củ, quả, trà xanh, thịt nạc từ thịt bò và heo, cá hồi, cá ngừ….Những thành phần này chứa nhiều vitamin, chất xơ, đạm cần thiết cho giảm cân.

Phân chia khẩu phần ăn

Có thể chia nhỏ bữa ăn thành 5 lần, quan trọng nhất là không bỏ bữa sáng, ăn đúng giờ, tránh ăn sau 7-8h tối. Không nên ăn vặt, nếu đói bạn có thể lót dạ bằng một loại trái cây như táo, lê, nho, cam, quýt…Nên tránh việc ăn vặt với nhiều thức ăn nhiều chất béo, dầu mỡ.

Thể dục giảm cân

Quy trình khọa học để giảm cân thành công-phần 3 Quy trình khọa học để giảm cân thành công

Là điều không thể thiếu trong hành trình giảm cân khoa học. Ít nhất bạn phải tập 15-30 phút tối thiểu 1h. Luyện tập sẽ giúp đốt nhanh các tế bào mỡ chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Không những vậy thể dục còn giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Bạn có thể chọn cho mình một môn thể thao yêu thích luyện tập vào buổi sáng hoặc bất kỳ thời gian rãnh nào. Nên thực hiện kiên trì và nhẫn nại.

Quy trình khọa học để giảm cân thành công bạn có thể áp dụng trong thời gian dài, kiên nhẫn nên mới đạt hiệu quả như mong muốn.Thông thường những phương pháp giảm cân từ tự nhiên có tác dụng an toàn và lâu dài. Chỉ cần sự quyết tâm cao bạn sẽ làm được. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

5 cách giảm cân để có thân hình thon thả

Phụ nữ nên cai cà phê để có dáng đẹp

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

|07/21/2018 |Phổ biến: 200