Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Rất ít người biết những cách giảm cân này còn bạn thì sao?

Chúng ta thường tìm kiếm các phương pháp giảm cân khoa học và phổ biến nhất. Thế nhưng thực tế cho thấy đôi khi những phương pháp ít phổ biến hơn cũng rất hiệu quả. Rất ít người biết những cách giảm cân này, còn bạn thì sao nhỉ?

rat-it-nguoi-biet-nhung-cach-giam-can-nay-con-ban-thi-sao-1

Bữa sáng với bánh ngọt

Hầu hết các cô nàng giảm cân đều cố gắng nói không với bánh ngọt. Nhưng sự cố gắng này đôi khi sẽ gây tác dụng ngược, khiến bạn thèm ăn hơn nữa. Thay vì kiêng hẳn, bạn có thể chọn lựa một biện pháp hợp lý hơn là dùng bánh ngọt vào bữa sáng.

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Tel Aviv đã phát hiện ra một điều bất ngờ. Đó là những người ăn đồ ngọt vào bữa sáng có thể giảm cân nhiều hơn hẳn so với những người chọn chế độ ít calo trong bữa sáng. Con số này trong một số trường hợp có thể lên đến 8kg trong 8 tháng.

rat-it-nguoi-biet-nhung-cach-giam-can-nay-con-ban-thi-sao-2

Tiết tấu nhạc nhanh khi tập luyện

Chúng ta đều biết mở nhạc khi tập luyện có thể giúp bạn thư giãn và quên đi thời gian. Việc này cũng giúp hiệu quả tập luyện tốt hơn. Tuy nhiên hẳn bạn sẽ bất ngờ nếu biết rằng những bài nhạc có tiết tấu nhanh sẽ có ích hơn cả.

Nhạc có tiết tấu nhanh hơn góp phần giúp bạn hăng hái hơn. Vô hình trung chúng cũng giúp bạn tăng cường độ tập luyện. Nhờ vậy mà khả năng giảm cân cũng tăng lên rất nhiều.

rat-it-nguoi-biet-nhung-cach-giam-can-nay-con-ban-thi-sao-3

Đánh răng hoặc súc miệng ngay sau khi ăn

Cách này được áp dụng khá nhiều so với 2 phương pháp kể trên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc đánh răng ngay sau bữa ăn sẽ ngăn cản cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy bạn sẽ ít thèm ăn hơn sau bữa ăn chính.

Trong trường hợp cảm thấy việc đánh răng quá phiền não, bạn cũng có thể thay thế bằng nước súc miệng nhé.

rat-it-nguoi-biet-nhung-cach-giam-can-nay-con-ban-thi-sao-4

Dầu ô liu

Một số loại gia vị có thể khiến bạn tăng cân. Ngược lại, bạn có thể chọn cách thay thế chúng bằng những gia vị nhẹ nhàng hơn mà không ảnh hưởng đến cân nặng. Dùng dầu oliu thay thế dầu động vật hoặc các loại bơ có thể xem là lựa chọn phổ biến.

Dầu oliu có thể giúp bạn cắt giảm chất béo  bão hòa, đồng thời còn ngăn chặn được lượng cholesterol nạp vào cơ thể nữa.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/21/2020 |Phổ biến: 268