Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sai lầm khi tập gym giảm cân nhiều người đang mắc phải

Gym là một trong những bộ môn quen thuộc được mọi người thực hiện hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên vì quá quen thuộc nên khi tập luyện chị em cũng dễ dàng mắc lỗi khiến bài tập không mang lại hiệu quả như mong đợi. Tìm hiểu những sai lầm khi tập gym giảm cân nhiều người đang mắc phải để dễ dàng khắc phục hơn nào.Sai-lam-khi-tap-gym-giam-can-nhieu-nguoi-dang-mac-phai-1 Sai lầm khi tập gym giảm cân nhiều người đang mắc phải

Thời gian nghỉ giữa bài tập quá dài

Sai-lam-khi-tap-gym-giam-can-nhieu-nguoi-dang-mac-phai-2 Thời gian nghỉ giữa bài tập quá dàChị em thường vạch ra kế hoạch mỗi ngày mình cần tập luyện khoảng 2 giờ đồng hồ để giảm cân và bạn vẫn đang thực hiện tốt điều đó. Tuy nhiên ở mỗi giờ nghỉ ngơi giữa buổi bạn thường dành quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể ngồi nghỉ đến 20 – 30 phút với mục đích để cơ thể có đủ sức để thực hiện động tác tiếp theo. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên nghỉ nhiều nhất 10 phút thôi nhé, khi cơ thể đang còn nóng hiệu quả giảm cân, giảm mỡ sẽ cao hơn. Nghỉ quá lâu chị em lại mất thời gian để khởi động, làm nóng cơ thể lại từ đầu.

Tập quá sức để mong giảm cân nhanh chóng

Sai-lam-khi-tap-gym-giam-can-nhieu-nguoi-dang-mac-phai-3 Tập quá sức để mong giảm cân nhanh chóngTập quá sức để mong giảm cân nhanh chóng cũng là sai lầm nhiều người đang mắc phải, vì quá nóng lòng muốn có được cơ thể đẹp nên mọi người ép bản thân tập quá nhiều, quá sức trong 1 ngày. Tuy nhiên trước khi giảm cân thành công cơ thể bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng kiệt sức, cơ thể khi quá áp lực thì bài tập cũng không thể mang lại kết quả như mong đợi và chắc rằng bạn sẽ giảm cân thất bại thôi.

Tập chậm và ổn định quá cũng không tốt

Sai-lam-khi-tap-gym-giam-can-nhieu-nguoi-dang-mac-phai-4 Tập chậm và ổn định quá cũng không tốtTập chậm và ổn định quá cũng không tốt đâu nhé, có thể việc vận động mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe tuy nhiên cứ tập luyện mãi ở cường độ ổn định đó cơ thể bạn sẽ không được tác động nhiều, mỡ thừa cũng khó được đốt cháy hơn, quá trình chuyển hóa năng lượng cũng không thể đạt mức cao nhất từ đó bạn không giảm cân nhanh được. Sau khi đã quen dần với các bài tập nên tăng cường độ khó qua từng ngày để giảm cân nhanh chóng.

Không đa dạng bài tập

Young woman doing sport in gym Không đa dạng bài tậpCó rất nhiều bài tập giảm cân để chị em tập luyện, chính vì vậy bạn không nên ép bản thân mình tập luyện mãi một bài tập nào đó vì như vậy rất dễ nhàm chán và bạn có thể bỏ cuộc đấy. Cách hiệu quả nhất bạn nên phối hợp cùng lúc nhiều bài tập khác nhau để cơ thể được kích thích cũng như tăng thêm sự thú vị khi giảm cân.
|06/24/2018 |Phổ biến: 133