Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn sáng lành mạnh chính là cách giảm cân dễ dàng nhất

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất và có yếu tố quyết định đến thành quả giảm cân của bạn. Hãy cùng khám phá phải ăn sáng thế nào, và vì sao ngời ta nói ăn sáng lành mạnh chính là cách giảm cân dễ dàng nhất nhé.

an-sang-lanh-manh-chinh-la-cach-giam-can-de-dang-nhat-1

Ăn gì trong bữa sáng

Hãy lên kế hoạch đầy đủ cho kế hoạch giảm cân của bạn, điển hình là trước bữa ăn, bạn nên tranh thủ tìm hiểu xem quá trình giảm cân thế nào. Thực tế, để giảm mỡ bụng, bạn cần phải giảm mỡ toàn cơ thể, vì khi bạn không thể đạt mục tiêu giảm béo tại bộ phận cơ thể nào đó nếu không biết cách.

Việc giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể là rất cần thiết trong thời gian giảm mỡ bụng. Bằng cách này, bạn có thể hấp thụ vào cơ thể 1 lượng calo cố định, hơn nữa còn có thể giảm cân lành mạnh với lượng calo cần thiết và trao đổi chất dễ dàng hơn.

Để có thể giảm 500-1.000 calo mỗi ngày, bạn có thể giảm 400-1000 g một tuần và giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

an-sang-lanh-manh-chinh-la-cach-giam-can-de-dang-nhat-2

Thời điểm ăn

Thời điểm ăn sáng rất quan trọng, và bạn cũng phải đảm bảo liều lượng thức ăn, làm sao để mình ăn đủ no và trưa không phải ăn quá nhiều. Theo các báo cáo, loại thực phẩm tốt nhất để bạn có thể giảm cân chính là bổ sung trong bữa ăn sang bao gồm rau và trái cây. Các thực phẩm này giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể bổ sung thêm protein, có nhiều trong thịt, trứng, cá, đậu nành, hạt quinoa, các loại hạt... cho bữa sáng.

Thực tế, protein là chất được coi là khuyến khích cảm giác no hơn so với chất béo và carbohydrate. Nó cũng tăng cường sự tiêu hao năng lượng do cơ thể phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa nó. Nhờ đó, nó giúp bạn no lâu mà cũng giảm béo bụng hiệu quả. Vậy nên nếu có thể, hãy xây dựng cho mình 1 bữa sáng giàu protein và chất xơ, vì chúng rất giàu dinh dưỡng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chọn suất ăn phù hợp, bổ sung thêm các thành phần như trứng, bánh mì ngũ cốc, rau bina, cà chua và nấm lèm theo một vài lát dưa tươi cũng được nhiều người ưa chuộng. Hoặc bạn cũng có thể chọn cá hồi hun khói và cá ngừ cùng với bánh mỳ ngũ cốc nguyên hạt cho bữa sáng của mình.

an-sang-lanh-manh-chinh-la-cach-giam-can-de-dang-nhat-3

Hãy ăn sáng lành mạnh

Bữa ăn sáng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể vào buổi sáng, sau khi năng lượng từ các bữa ăn trước đó đã bị cạn kiệt. Điều này giúp duy trì sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt, giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn tránh được tình trạng đói giữa buổi ăn sáng hoặc ăn quá nhiều thực phẩm không lành mạnh trong bữa trưa. Các bữa ăn sáng có tác dụng giảm cân tốt nhất phải bảo đảm giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như protein và chất xơ, nhưng vẫn cung cấp đủ lượng calo cho cơ thể.

|06/23/2018 |Phổ biến: 130