Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sau khi giảm cân thành công nên ăn gì để giữ dáng?

Giảm cân đã khó việc giữ gìn cân nặng, vóc dáng sau khi giảm cân còn khó hơn nhiều lần. Vậy sau khi giảm cân thành công nên ăn gì để giữ dáng? Một vài món ăn ngon sau đây sẽ giúp bạn duy trì được thân hình đẹp của mình trong thời gian dài mà không cần ăn kiêng hay tập luyện gì nhiều nhé.Sau-khi-giam-can-thanh-cong-nen-an-gi-de-giu-dang-1 Sau khi giảm cân thành công nên ăn gì để giữ dáng?

Quả chà là hoặc cherry

Cherry; objects on white background Chọn quả cherry để làm món ăn vặt giảm cânLà phái đẹp, hầu như ai cũng muốn được ăn vặt và đây như là sở thích chung của mọi người. Tuy nhiên áp lực vấn đề giữ dáng buộc bạn phải nhịn ăn từ đó cơ thể dễ có cảm giác khó chịu và thậm chí có thể stress. Hãy bổ sung vào thực đơn của mình thật nhiều quả chà là hay cherry để có thể ăn bất cứ khi nào mình muốn nhé. Dinh dưỡng có trong 2 loại quả này hầu hết là chất xơ và các vitamin tốt chúng sẽ giúp cân nặng được ổn định và làn da cũng được mịn màng hơn, không lo tăng cân trở lại.

Quả bưởi

Sau-khi-giam-can-thanh-cong-nen-an-gi-de-giu-dang-3 Thơm ngon với món salad bưởiHãy dùng bưởi để làm món ăn khai vị hay thức uống khai vị cho bữa ăn của mình, vị ngon của bưởi sẽ giúp bạn không có cảm giác mình phải ăn kiêng giảm cân gì cả ngược lại còn tăng thêm sự thú vị cho bữa ăn của bạn. Hàm lượng calo có trong bưởi rất thấp, bên cạnh đó chúng lại chứa nhiều chất xơ, vitamin C, khoáng chất tốt giúp mỡ thừa cũng như cân nặng được đốt cháy, giảm nhanh chóng. Bạn sẽ thấy cơ thể mình ngày một thon đẹp hơn với những quả bưởi này đấy. Với bưởi thì chị em có thể sử dụng để làm các món salad, ăn tươi từng tép bưởi hay có thể làm nước ép để thưởng thức nhé.

Thực phẩm giàu protein giúp giữ dáng hiệu quả

Sau-khi-giam-can-thanh-cong-nen-an-gi-de-giu-dang-4 Thực phẩm giàu protein giúp giữ dáng hiệu quảMột chế độ dinh dưỡng giàu protein cũng có thể giúp cân nặng của bạn được ổn định hơn trong thời gian dài nhé. Thường các món ăn giàu protein sẽ có tác dụng giúp người ăn nhanh thấy no dù bạn ăn rất ít, năng lượng các món ăn này mang đến đủ đáp ứng nhu cầu hoạt động cơ thể đồng thời còn giúp các lớp mỡ thừa được đốt cháy hiệu quả hơn. Không chỉ giữ dáng mà cơ thể bạn ngày càng quyến rũ, săn chắc hơn trước rất nhiều đấy.
|03/26/2019 |Phổ biến: 516