Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sau sinh làm gì để giảm cân nhẹ nhàng nhất có thể

Sau quá trình sinh nở, các nàng lại đau đầu đối diện với một vấn đề khác cũng mệt mỏi không kém, đó là giảm cân. Sau sinh làm gì để giảm cân nhẹ nhàng nhất có thể là một mệnh đề khó cho các nàng, nhưng không phải không có cách giải quyết.

sau-sinh-lam-gi-de-giam-can-nhe-nhang-nhat-co-the1

Ngủ trưa đều đặn

Với các mẹ sau sinh, hẳn chẳng có cách giảm cân nào đơn giản và nhẹ nhàng như việc có một giấc ngủ đầy đủ. Thực tế cho thấy nhiều chị em sinh xong, gặp vấn đề về cân nặng chính vì những cơn mệt mỏi và trầm cảm. Đôi khi họ cũng rất thèm những món ăn ngọt hoặc tinh bột. Đương nhiên, chúng ta biết rằng đây là những lý do chính khiến họ dễ tăng cân chóng vánh.

Một giấc ngủ trưa sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi ru bé ngủ xong, bạn cũng có thể ngủ cùng bé. Việc này sẽ giúp bạn tránh được mệt mỏi, hơn nữa còn nạp đầy năng lượng cho cơ thể.

sau-sinh-lam-gi-de-giam-can-nhe-nhang-nhat-co-the2

Cho bé bú

Hãy nuôi con bằng sữa mẹ, đây chính là 1 trong những cách giảm cân tốt nhất. Việc cho bé bú phần nào sẽ kích thích cơ thể giải phòng Hormone Oxytocin, đây cũng là nguyên nhân khiến cho tử cung co rút lại và trở về trạng thái bình thường nhanh hơn.

Nguyên lý tự nhiên này sẽ giúp các mẹ quay lại cân năng như trước khi mang thai. Chính vì vậy mà lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thường đi kèm với việc hãy nuôi con bằng sữa mẹ.

sau-sinh-lam-gi-de-giam-can-nhe-nhang-nhat-co-the4

Các bài vận động nhẹ

Đương nhiên sau khi sinh, cơ thể còn yếu nên các mẹ sẽ khó tập luyện giảm cân. Nhưng khó không có nghĩa là không thể. Bạn có thể chọn cho mình những bài tập vận động nhẹ để có cảm giác linh hoạt hơn. Thêm nữa các bài tập vận động này cũng giúp bạn lấy lại được vóc dáng nhanh chóng hơn.

Một số bài tập yoga nhẹ nhàng, cùng với hít thở đều đặn có thể là lựa chọn hợp lý cho bạn.

sau-sinh-lam-gi-de-giam-can-nhe-nhang-nhat-co-the4

Thuốc giảm cân

Bạn có thể sử dụng các loại thuốc giảm cân hiệu quả như Safety Fat Burner sau khi sinh, nhưng cần chú ý rằng bạn không nên dùng các sản phẩm này trong thời gian nuôi trẻ bằng sữa mẹ. Tốt nhất là sau khi trẻ dứt sữa, bạn mới tiến hành giảm cân bằng thuốc nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/23/2019 |Phổ biến: 403