Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sẽ rất khó giảm cân nếu các mẹ chết mê những thực phẩm sau đây

Một số thực phẩm hoàn toàn không phù hợp cho kế hoạch giảm cân của bạn. Chính vì thế mà 1 số chị em sẽ rất khó giảm cân nếu các mẹ chết mê những thực phẩm sau đây.

se-rat-kho-giam-can-neu-cac-me-chet-me-nhung-thuc-pham-sau-day-1

Vitamin

Nước vitamin là nguồn cung cấp năng lượng bổ sung cần thiết cho cơ thể. Một số chị em thường có thói quen tận dụng vitamin trong giảm cân. Bằng việc ăn uống không đủ chất, nhiều người tìm vitamin để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đương nhiên các mẹ sau sinh cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, bạn nên thận trọng với suy nghĩ này.

Mỗi chai nước vitamin chứa không dưới 350 calo. Vì vậy, nếu không muốn lượng calo vào cơ thể vượt mức cho phép thì không nên uống loại nước này.

se-rat-kho-giam-can-neu-cac-me-chet-me-nhung-thuc-pham-sau-day-4

Sữa chua có hàm lượng chất béo thấp

Để tăng cường năng lượng cũng như nguồn cung cấp chất béo thì sữa chua được xem là 1 gợi ý lý tưởng. Tuy nhiên, sữa chua cũng chứa rất nhiều calo. Đây là nguyên nhân khiến mọi người khó giảm cân nếu vẫn theo đuổi chế độ ăn sữa chua hàng ngày.

Pho mát

Đây cũng là món ăn khá phổ biến. Tuy rằng là nguồn cung cấp canxi và chất béo cực tốt, bổ sung lại dưỡng chất cho cơ thể. Song bên cạnh đó, chất béo cũng được làm từ mỡ động vật và nó có chứa rất nhiều calo.

Trong 1 số trường hợp, bạn không nhất thiết bạn phải gạt bỏ pho mát ra khỏi thực đơn của mình, nhưng phải nhớ rằng mọi thứ chỉ tốt khi bạn ăn chúng ở mức vừa phải.

se-rat-kho-giam-can-neu-cac-me-chet-me-nhung-thuc-pham-sau-day-2

Latte

Bên cạnh cà phê thì latte cũng rất được mọi người ưa thích. Tuy nhiên chúng cũng chính là nguyên nhân tiềm ẩn khiến bạn khó giảm cân.

Lottte ngỡ đâu vô hại vì chúng có hàm lượng cà phê thấp, song điều đó không có nghĩa là các thành phần khác đều qua cửa đâu nhé. Latte chứa rất nhiều siro, hay kem và sữa. Đây đều là những thành phần chứa cực nhiều calo. Với mỗi tách latte, bạn đã tiếp thu  năng lượng bằng 1 nửa công bia đấy. Thế nên bạn không nên phí hoài vì loại thức uống này nhé.

se-rat-kho-giam-can-neu-cac-me-chet-me-nhung-thuc-pham-sau-day-3

2000 calo mỗi ngày là vừa đủ

Đây là con số mà bạn luôn phải ghi nhớ. Nếu muốn duy trì trọng lượng cơ thể bạn cần cung cấp cho cơ thể 2.000 calo mỗi ngày và nếu bạn muốn giảm cân thì 1.500 calo là con số định mức mỗi ngày dành cho bạn. Trong một số bữa ăn, bạn cần phải tìm hiểu lượng calo mình phải tiếp thu trước khi quyết định có nên dùng món này hay không.

|07/23/2018 |Phổ biến: 149