Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện

Suki Waterhouse là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tại Anh, với làn da trắng mịn màng, đôi môi hồng như cánh hoa luôn khép hờ và đôi mắt mơ màng tạo nên sức hút tuyệt vời. Với diện mạo đó, Suki được Hollywood xếp vào hàng những mỹ nhân mới của kinh đô điện ảnh thế giới. Làm thế nào cô luôn duy trì hình thể tuyệt vời đó, dưới đây là Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện:

Bổ sung các loại hạt vào chế độ ăn

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện

Các loại hạt giúp cơ thể duy trì lượng đường huyết ổn định trong thời gian dài. Trước khi bước vào giờ tập, Suki Waterhouse ăn một vốc hạt hạnh nhân hoặc hạt mắc ca, dùng chung với ly cà phê, vì chất cafein kích thích hệ thần kinh trung ương và giúp hưng phấn trong quá trình tập luyện.

Không dùng chung thực phẩm carbs và protein

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện2

Suki Waterhouse chia sẻ : “Nếu ăn khoai tây, sẽ không ăn thêm thịt và ngược lại”. Cô thường chọn ăn carb với rau hoặc protein với rau để giữ dáng. Bản thân cô cũng cho biết, điều này làm bụng cảm thấy thoải mái hơn, không bao giờ có cảm giác cồng kềnh, khó chịu.

Dùng thực phẩm chức năng

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện3

Suki Waterhouse rất quan tâm chuyện bổ sung thực phẩm chức năng vào chế độ ăn của mình. Người đẹp bổ sung nhiều magiê để phát triển cơ bắp, sau tập luyện luôn bổ sung thêm kẽm, sắt. Siêu mẫu nhận định mình dùng nhiều loại thuốc bổ sung nhưng không lạm dụng, đủ để cơ thể khỏe mạnh.

Tập boxing thường xuyên để giữ dáng

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện4

Suki Waterhouse cũng phải tập luyện để giữ dáng, cô thường xuyên thực hiện các bài tập cardio, tập boxing để có được thân hình thon thả và săn chắc hơn. Boxing là bài tập không dành cho người yếu tim nhưng chúng có thể dùng cho bất cứ ai muốn trở nên khỏe mạnh, đốt cháy calo nhanh và nhiều.

Nếu có điều kiện hãy tập khi có huấn luyện viên bên cạnh

Siêu mẫu bậc nhất nước Anh Suki Waterhouse bật mí cách ăn uống và tập luyện6

Suki Waterhouse còn có hẳn một huấn luyện viên cá nhân để kết hợp những cách tập luyện khác nhau. "Tôi tập Yoga Vinyasa và tôi sẽ làm việc với một huấn luyện viên của mình. Tôi thích ý tưởng chạy lên đồi và lăn lộn trong bùn đó là thời gian yêu thích của tôi trong tuần và HLV thực sự giúp tôi tập luyện rất tốt", Suki chia sẻ.

nhanle |04/22/2019 |Phổ biến: 286