Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sổ tay giúp bạn giảm cân nhờ thức uống dễ dàng

Ngoài trừ chế độ ăn giảm cân thì lượng nước bạn uống mỗi ngày cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như còn băn khoăn thì sổ tay giúp bạn giảm cân nhờ thức uống dễ dàng sau đây sẽ rất có ích đấy nhé.

so-tay-giup-ban-giam-can-nho-thuc-uong-de-dang-1

Trà xanh

Một trong những loại nước đứng đầu về ích lợi giảm cân. Trong thành phần trà xanh không chỉ có nhiều hoạt chất giúp giảm cân tốt hơn, nó còn có thể giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh về ung thư. Đương nhiên, ưu điểm của loại trà này là nó còn rất rẻ nữa.

Thành phần catechin có trong trà xanh được đánh giá rất cao về khả năng chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tiêu được một lượng mỡ lớn dưới da. Khi dùng 1 cốc trà xanh mỗi ngày tức là bạn đã tăng hiệu quả giảm cân cho thực đơn của mình rồi đấy.

so-tay-giup-ban-giam-can-nho-thuc-uong-de-dang-2

Trà bạc hà

Bên cạnh trà xanh thì trà bạc hà cũng được đánh giá rất cao về khả năng giảm cân. Đặc tính nổi bật của bạc hà là giúp dạ dày bạn tiêu hóa dễ dàng hơn. Nhất là khi cơ thể nạp vào những chất nghe có vẻ khó tiêu như thịt nạc hay thịt nướng. Không chỉ tiêu hao năng lượng dễ dàng, bạc hà còn giúp bạn có hơi thở trong lành và thơm mát. Nhờ vậy bạn sẽ có vòng eo hoàn hảo hơn.

Một đặc điểm khác nữa là bạc hà có tính năng làm sạch rất hiệu quả. Mùi hương bạc hà khiến bạn giảm bớt các cơn thèm ăn vô cớ. Và kết quả đương nhiên là bạn cũng giảm cân nhanh hơn rất nhiều.

so-tay-giup-ban-giam-can-nho-thuc-uong-de-dang-3

Chocolate

Các loại nước uống từ chocolate luôn nằm trong danh sách đề phòng của các nàng, một phần vì cho rằng chocolate nhiều đường, dễ khiến bạn tăng cân. Song với mỗi cốc chocolate, cơ thể bạn đã tiếp nạp thêm khoảng 400 calo. Khi dùng một cốc chocolate nhỏ vào bữa ăn sáng, bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn trong suốt một ngày dài.

Ngoài các loại thức uống trên, bạn vẫn có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để đẩy nhanh tốc độ giảm cân. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner mỗi ngày, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, tốc độ giảm cân của bạn sẽ được đẩy nhanh đáng kể.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 327