Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sử dụng đậu đen và gạo lứt giúp giảm cân nhanh sau sinh

Sử dụng đậu đen và gạo lứt giúp giảm cân nhanh sau sinh và cực kỳ an toàn đấy nhé các bà mẹ. Rất nhiều chị em đã giảm được số cân như mong muốn nhờ 2 thực phẩm này chỉ sau 2 – 3 tháng sinh con, nếu bạn cũng đang tự ti về ngoại hình của mình thì nên giảm cân ngay thôi.Su-sung-dau-den-va-gao-lut-giup-giam-can-nhanh-sau-sinh-1 Sử dụng đậu đen và gạo lứt giúp giảm cân nhanh sau sinh

Giảm cân sau sinh với đậu đen ngâm rượu

Su-sung-dau-den-va-gao-lut-giup-giam-can-nhanh-sau-sinh-2 Giảm cân sau sinh với đậu đen ngâm rượuĐầu tiên bạn đem đậu đen rang nóng trên chảo cho đến khi đậu hơi cháy thì tắt bếp, đổ đậu ra rổ để nguội tự nhiên. Bước tiếp theo cho đậu đen vào hũ thủy tinh sau đó đổ rượu hay giấm vào ngập mặt đậu, đậy kín nắp hũ và ủ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 5 ngày là có thể mang ra thưởng thức. Mỗi ngày uống 2 – 3 ly trước mỗi bữa ăn, cứ mỗi lần 1 ly thì ngay tức thì cảm giác thèm ăn, cơn đói của bạn sẽ biến mất thay vào đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể hơi no, ăn không được ngon miệng nữa và điều này rất có lợi cho việc giảm cân.FD004686 Mỗi ngày uống 2 – 3 ly trước mỗi bữa ănNgoài việc dùng đậu đen ngâm rượu để uống bạn cũng có thể sử dụng để massage bụng mỗi ngày, những lớp mỡ cứng đầu đang còn thừa sau sinh sẽ được đánh tan nhanh chóng, giúp vùng bụng phẳng đẹp, gọn gàng hơn.

Giảm cân sau sinh với gạo lứt

Su-sung-dau-den-va-gao-lut-giup-giam-can-nhanh-sau-sinh-4 Giảm cân sau sinh với gạo lứtNgay sau khi sinh em bé bạn có thể chọn gạo lứt để thay thế gạo trắng hàng ngày nhé, trong gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể người mẹ có đủ dinh dưỡng cần thiết để phục hồi sức khỏe sau sinh và đặc biệt ăn gạo lứt thay cho gạo trắng giúp bạn giảm bớt được lượng tinh bột nạp vào cơ thể, cân nặng từ đó giảm hiệu quả hơn nhiều. Ăn cơm gạo lứt mỗi ngày để giảm cân, làm đẹp da cũng là cách mà phụ nữ Nhật đã và đang thực hiện thành công đấy.

Vì sao chị em phụ nữ khó giảm cân sau sinh?

Su-sung-dau-den-va-gao-lut-giup-giam-can-nhanh-sau-sinh-5 Vì sao chị em phụ nữ khó giảm cân sau sinh?Thời gian mang thai làm cân nặng ai cũng tăng, có người tăng nhiều nhưng cũng có người tăng ít và sau khi sinh em bé số cân thừa này cũng không thể giảm hoàn toàn được. Để giảm cân hiệu quả các bà mẹ phải bắt đầu ăn kiêng, tập luyện tuy nhiên vì đã quen với việc nghỉ ngơi, ít vận động nên bạn cũng gặp nhiều khó khăn khi tập vận động lại, bên cạnh đó họ cũng không thể thay đổi thói quen ăn nhiều của mình liền được. Những điều này khiến cho các bà mẹ muốn giảm cân gặp nhiều khó khăn hơn những người có cơ địa khỏe mạnh bình thường.
|08/21/2018 |Phổ biến: 202