Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sự hữu dụng của các chất dinh dưỡng khi bạn giảm cân

Bổ sung dinh dưỡng chưa bao giờ là gợi ý thừa, nhất là khi cơ thể bạn đang phải chịu đựng quá trình ép cân kéo dài. Cùng khám phá sự hữu dụng của các chất dinh dưỡng khi bạn giảm cân ngay bây giờ nhé.

su-huu-dung-cua-cac-chat-dinh-duong-khi-ban-giam-can1

Vitamin B6

Đây là loại vitamin cực kì quan trọng với cơ thể bạn, nguyên nhân vì nó đóng vai trò quan trọng trong trong việc chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Nhiều người không biết rằng vitamin B6 có vai trò quan trọng trong việc cắt giảm carbonhydrate.

Không chỉ tham gia vào quá trình truyền dẫn, Vitamin B6 còn giúp bạn cảm thấy no và vui vẻ hơn. Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn khi bạn vừa cắt giảm được carb và đường, nhưng lại cảm thấy no hơn trong bữa ăn.

Để bổ sung vitamin B6, bạn có thể ăn thêm đậu lăng, các loại hạt, và yến mạch để có được 1,3 mg vitamin B6 mỗi ngày.

su-huu-dung-cua-cac-chat-dinh-duong-khi-ban-giam-can2

Kẽm

Đây là khoáng chất rất có lợi cho quá trình tăng cường trao đổi chất.

Theo khuyến cáo, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bạn cần phải bổ sung ít nhất 8 mg kẽm mỗi ngày. Như vậy, bạn nên ăn thêm nhiều hạt bí ngô và hàu để bổ sung thêm kẽm và protein. Đậu lăng hay đậu xanh cũng được xem là lựa chọn phù hợp.

su-huu-dung-cua-cac-chat-dinh-duong-khi-ban-giam-can3

Magie

Đừng xem thường tầm quan trọng của maggie trong chế độ ăn uống hàng ngày. Maggie được xem là nguyên nhân giúp hệ tiêu hóa bạn làm việc tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn có tác động tích cực trong việc ngăn ngừa đầy hơi và phát triển cơ bắp.

Các thực phẩm có maggie thường có thể sử dụng là chuối, rau lá xanh.

Bên cạnh các yếu tố thực phẩm thiên nhiên, bạn cũng có thể thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn bằng cách sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Đây là loại thuốc giảm cân được đánh giá giảm cân nhanh nhất thị trường hiện nay với khả năng giảm cân cao hơn 38% so với các loại thuốc giảm cân chính hãng khác.

Safety Fat Burner còn được đánh giá rất cao nhờ bổ sung vitamin B và collagen, giúp chị em chăm sóc da và tóc tốt hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 240