Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sự tự tin chính là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm cân tốt hơn

Khoa học đã chứng minh rằng tâm lý ảnh hưởng cực lớn đến hiệu quả khi bạn làm bất cứ việc gì đó. Càng tự tin thì bạn cần làm mọi thứ dễ dàng hơn. Thế nên mới nói, sự tự tin chính là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm cân tốt hơn.

su-tu-tin-chinh-la-yeu-to-quan-trong-giup-ban-giam-can-tot-hon-1

Hãy tin rằng mình có thể làm được

Nhiều người luôn cảm thấy không tin tưởng ở bản thân mình. Khi đó họ luôn cảm thấy mình làm việc gì cũng thất bại và không hiệu quả, từ đó không có ý tưởng để làm bất cứ điều gì. Vậy nên điều bạn cần làm là xây dựng niềm tin cho mình.

Hãy tin rằng, mọi việc bạn đều có thể thực hiện khi luôn nghĩ về nó. Bạn có thấy người ta giảm cân và bạn mong ước mình cũng làm được như thế. Thử nghĩ xem, họ đã từng có xuất phát điểm như bạn, rồi họ hành động và sau cùng thay đổi cuộc sống của họ là thế nào. Từ đó bạn sẽ có động lực hơn.

Bởi vì sống là không chờ đợi, thế nên đến lượt bạn, hãy hành động, thay đổi và quay lại cuộc sống đầy ý nghĩa của bạn ngay từ bây giờ nhé.

su-tu-tin-chinh-la-yeu-to-quan-trong-giup-ban-giam-can-tot-hon-3

Đừng trì hoãn

Đôi khi chúng ta thường trì hoãn mọi thứ qua một mốc thời gian khác. Ví như bạn muốn ăn 1 bữa thịnh soạn sẽ nghĩ: “Hôm nay nữa thôi, mai mình sẽ bắt đầu giảm cân.” Chính điều này đã khiến bạn chẳng bao giờ giảm cân thành công được.

Thực tế, tất cả mọi thứ bạn đặt ra chỉ là những cái cớ. Hãy thật sự nghiêm túc nếu bạn muốn làm 1 vấn đề nào đó, đồng thời bắt đầu ngay từ bây giờ. Từ những thay đổi nhỏ, dần dần bạn sẽ thay đổi được thói quen khoẻ mạnh và mang đến những kết quả lớn hơn.

nhung-y-nghi-nao-co-the-khung-bo-y-nghi-giam-can-cua-ban-4

Tập, tập nữa, tập mãi

Không phải chế độ tập liên tục bao giờ cũng thành công. Hãy tin là vậy, bởi bạn tập quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các cơ, từ đó càng khiến bạn khó tập luyên hơn nữa.

Tư tưởng tập luyện liên tục và quá nhiều thường xuất hiện ở những người mới bắt đầu. Bởi vì họ luôn cố gắng bắt chước những gì nhìn thấy trên tivi. Điều này nguy hiểm đến mức bạn không thể tập được sau đó.

Trong giai đoạn vừa bắt đầu, khả năng gắng sức của bạn còn khá thấp, do đó cố gắng quá mức có thể khiến bạn gặp chấn thương, thậm chí phải từ bỏ chương trình luyện tập. Thay vào đó, hãy bắt đầu chậm rãi, sau đó từ từ tăng cường độ và sức chịu đựng của bạn, khi ấy bạn sẽ tăng được khả năng gắng sức của mình nhé.

|07/23/2018 |Phổ biến: 145