Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sửa sai cho các mẹ khi giảm cân không đúng cách

Khi giảm cân, các mẹ thường phải chọn nhiều cách khác nhau sao cho phù hợp với thể trạng và điều kiện của mỗi người. Tuy vậy vẫn có nhiều người chọn cách giảm cân trật chìa, khiến họ mãi mà vẫn không thể giảm cân được. Những cách sau đây sẽ sửa sai cho các mẹ khi giảm cân không đúng cách.

sua-sai-cho-cac-me-khi-giam-can-khong-dung-cach-1

Nghỉ ngơi và thư giãn

Nếu muốn giảm cân, hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ giảm cân và thư giãn của mình. Nếu cuộc sống bạn quá bận rộn, sẽ rất khó có thể lên kế hoạch giảm cân được như ý muốn.

Có 1 lưu ý nhỏ thú vị là trọng lượng của bạn vào đêm sẽ cao hơn vào buổi sáng. Như vậy, đây cũng là thời điểm tốt nhất giúp bạn đốt cháy chất béo. Để nghỉ ngơi hợp lý, cơ thể bạn cần 1 quá trình dài trước khi trở lại bình thường, như vậy mới có thể tiêu thụ calo tích cực. Thực tế, việc nghỉ ngơi và thư giãn không đúng cách cũng sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi ăn kiêng.

sua-sai-cho-cac-me-khi-giam-can-khong-dung-cach-2

Thư giãn sai cách

Hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ giảm cân thành công nếu quyết định thưởng thức bữa tối nhiều năng lượng trong khi đang giảm cân đâu nhỉ? Việc thư giãn vào cuối tuần chẳng có gì sai cả, song sẽ thật khó giảm cân nếu cơ thể bạn không thích ứng kịp với sự thay đổi thường xuyên. Như vậy, những bữa ăn nhiều năng lượng vào cuối tuần này sẽ làm hỏng kế hoạch ăn kiêng mà bạn đã mất công thực hiện cả tháng trời của bạn đấy.

sua-sai-cho-cac-me-khi-giam-can-khong-dung-cach-3

Mục đích ăn kiêng

Hãy tự hỏi bản thân, điều gì khiến bạn ăn kiêng? Đôi khi chỉ vài ý kiến trái chiều của ai đó cũng không đủ để thể hiện tình trạng vóc dáng của bạn.

Nhiều người thường cố gắng giảm cân để chứng minh hoặc muốn thu hút người khác. Đây là lý do cực không chính đáng và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn. Nó khiến bạn khó tập trung vào kế hoạch giảm cân, đồng thời gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Thế nên hãy đừng yêu cầu mình có một con số cơ thể lý tưởng nếu bạn đang ở mức trung bình, do đó đừng cố gắng giảm cân chỉ để chứng minh một người nào đó sai.

sua-sai-cho-cac-me-khi-giam-can-khong-dung-cach-4

Bỏ bữa

Tốt nhất, dù lý do gì thì bạn cũng không nên bỏ qua bữa ăn sáng. Bữa ăn này rất quan trọng, có thể nói là quan trong nhất trong ngày.

Theo các nghiên cứu, nếu cơ thể con người không có được chất dinh dưỡng trong 10 giờ, cơ thể bắt đầu tích mỡ dự trữ. Thế nên sau 1 giấc ngủ dài khoảng 8 giờ, cơ thể bạn không có thêm nguồn thực phẩm khác, điều này đồng nghĩa với lượng thực phẩm tiêu thụ sẽ chuyển hóa thành chất béo, gây hại cho vòng eo của bạn.

Như vậy có thể thấy, muốn giảm cân thành công thì bạn phải ăn uống đúng cách. Vì vậy, bỏ qua các bữa ăn không phải là một cách thích hợp để giảm cân, bạn phải tiêu thụ thức ăn đúng đắn hơn là bỏ qua việc tiêu thụ chúng.

|06/18/2018 |Phổ biến: 127