Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Suy nghĩ lạc quan hơn giúp bạn giảm số đo vòng eo

Một công thức ăn uống phù hợp và suy nghĩ lạc quan có thể giúp bạn giảm số đo vòng eo nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu không tin, hãy thử những cách này khoảng 1 tuần để xem hiệu quả các nàng nhé.

suy-nghi-lac-quan-hon-giup-ban-giam-so-do-vong-eo-1

Chế độ ăn phù hợp

Bước đầu tiên để hoàn thành chế độ ăn của bạn là không được bỏ qua chất béo. Thật vậy, việc lấy lại vòng eo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi chọn được chất béo phù hợp.

Để đốt cháy mỡ trong cơ thể, các thực phẩm béo như cá hồi, axit Omega-3 hay quả óc chó, quả bơ được xem là những nguyên liệu phù hợp để bạn tăng khả năng giảm cân. Đây cũng là những chất béo có lợi mà cơ thể không thể thiếu.

Công thức phù hợp cho chế độ ăn phù hợp là công thức 80/20. Công thức này có nghĩa là bạn sẽ dành 80% để ăn uống lành mạnh và 20% phần thực phẩm còn lại, bạn có thể ăn những gì mình muốn.

suy-nghi-lac-quan-hon-giup-ban-giam-so-do-vong-eo-2

Tập luyện bữa sáng

Tập luyện là phần không thể thiếu nếu bạn thật sự muốn giảm cân lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên chọn các bài tập thích hợp để tập vào buổi sáng. Các nghiên cứu cho thấy, việc tập khoảng 4 tiếng mỗi tuần có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, đồng thời vận động các cơ trong cơ thể.

Khi cơ thể được vận động, tinh thần lại tĩnh dưỡng, bạn sẽ tăng khả năng giảm cân của mình.

suy-nghi-lac-quan-hon-giup-ban-giam-so-do-vong-eo-3

Suy nghĩ tích cực

Cùng với những vấn đề về stress, ảnh hưởng của suy nghĩ lạc quan và tích cực cũng tác động đến vòng eo lớn hơn những gì bạn nghĩ. Ngay cả khi đã lên kế hoạch hoàn chỉnh, bạn cũng đừng nên đặt quá nhiều áp lực vào cân nặng. Hãy tập trung vào cảm giác của bản thân mình trước đã nhé.

Những suy nghĩ tích cực, bớt căng thẳng sẽ giúp bạn thấy tinh thần thoải mái hơn, nhờ vậy nó cũng giúp ích cho công cuộc giảm cân của bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/13/2020 |Phổ biến: 337