Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tác dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe

Cây râu mèo là một loại thảo dược mọc khắp nơi, sống lâu năm. Theo y học cổ truyền râu mèo trị viêm thận, sỏi thân, sỏi mật, tê thấp, viêm gan, và hạ đường máu giúp cơ thể ổn định chống được tăng cân, Đặc biệt việc hạ đường máu cực kỳ hữu ích cho những người bệnh tiểu đưởng mún giảm cân. Cùng tìm hiểu tác dụng giảm cân của cây râu mèo và công dụng với sức khỏe.

Tác dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe-phần 1

Công dụng râu mèo

Râu mèo có khả năng hạ đường máu giúp tránh được việc tăng cân gây ảnh hưởng sức khỏe nhờ vào cơ chế kích thích hinh thành glycogen ở gan, Các chất sinensetin và tetramethylscutellarein có tác dụng ức chế tế bào u báng Ehrlich. Thường người ta dùng cao lỏng râu mèo để hạ đường trong máu.

Ngoài công dụng hạ đường máu , râu mèo có thể trị sỏi thận, sỏi mật, tê thấp, phù thũng, viêm gan. Theo tài liệu Ấn Độ nếu đem râu mèo hãm với nước sôi có công dụng điều trị về thận, bàng quang, ngoài ra còn trị bệnh thấp khớp và gút.

Tác dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe-phần 2

Cách sử dụng râu mèo

Có thể hãm với nước sôi, uống ngày 2 lần trước khi ăn cơm 15-30 phút ,nên uống khi nước rau mèo còn nóng. Nên uống 8 ngày nghỉ 2-4 ngày và tiếp tục dừng lại.

Hoặc bạn có thể nấu râu mèo thành cao lỏng. mỗi ngày dùng 2-5g cao. Người ta chủ yếu dùng cao lỏng để hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường.

Trong râu mềo phần mà chủ yếu do kali, orthosiphonin, mesoisonitol tác dụng lợi tiểu , làm tăng bài tiết chất cặn bã như urê, acid uric, Na+, Cl-… và đặc biệt không làm mất kali nhiều như các viên lợi tiểu tây y.

Tác dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe-phần 3 Tác dụng giảm cân của cây rau mèo và công dụng với sức khỏe

Nếu bạn có cơ địa khó xuống cân, hoặc tích mỡ lâu năm gây khó khăn trong việc giảm mỡ. Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý đồng thời sử dụng kèm thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong nhưng thực phẩm giảm cân hàng đầu tại Mỹ đã rất nhiều khách hàng tin dùng. Nguyên nhân được nhiều khách hàng tin tưởng là do chiết xuất hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên, tác dụng thải mỡ thừa ra ngoài, hạn chế tích tụ mỡ mới nên đem lại công dụng giảm cân hiệu quả, lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.Thuốc thích hợp cho nam và nữ, đặc biệt thích hợp cho cơ địa khó xuống cân.

 Xem thêm

Dễ dàng để có thân hình thon gọn nhờ phương pháp đông 

3 kiêu giảm cân cực hiệu quả của phụ nữ hiện đại

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|06/19/2018 |Phổ biến: 164