Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tác hại của những cách giảm cân cấp tốc cần biết

Giảm cân quá nhanh luôn mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng điểm qua tác hại của những cách giảm cân cấp tốc cần biết ngay bây giờ các nàng nhé.

tac-hai-cua-nhung-cach-giam-can-cap-toc-can-biet-1

Máy đánh tan mỡ

Các loại máy đánh tan mỡ được khá nhiều người sử dụng. Các loại máy giảm béo này thường hoạt động theo cơ chế tạo nhiệt để đốt nóng mỡ thừa. Khi hoạt động chúng sẽ rung chuyển với tần số khác nhau.

Đương nhiên cách này đòi hỏi tính nhẫn nại khá cao, chúng cũng thường tích tụ mỡ ở bụng trở lại sau 1 thời gian. Đó là chưa kể đến lực rung mạnh có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, vùng da sau giảm mỡ sẽ không còn săn chắc nữa do giảm mỡ nhanh, đột ngột, từ đó gây nên các vết rạn. Một số người sử dụng cũng có triệu chứng nôn mửa sau lần đầu áp dụng.

tac-hai-cua-nhung-cach-giam-can-cap-toc-can-biet-2

Miếng dán giảm cân

Các miếng dán giảm cân cũng thường tác động ngoài da, giảm cân dựa trên nguyên tắc nhiệt độ. Điều khác biệt là máy đánh tan mỡ thường tạo nhiệt bằng cơ học thì phương pháp giảm cân lại sử dụng các phản ứng sinh hoá.

Hệ quả là phương pháp này sẽ không chỉ không giúp cơ thể mất đi chất béo dư thừa mà nó chỉ khiến bạn cảm thấy gầy đi do lượng nước trong cơ thể bị đẩy ra ngoài quá nhanh. Sau quá trình này, bạn nạp thêm nước vào thì sẽ trở lại như cũ.

tac-hai-cua-nhung-cach-giam-can-cap-toc-can-biet-3

Detox

Đây là cách giảm cân cấp tốc thanh lọc cơ thể được rất nhiều người áp dụng. Cách detox phổ biến nhất là loại bỏ tinh bột, chất đạm và những chất dinh dưỡng khác ra khỏi thực đơn hàng ngày. Trong thời gian đó, cơ thể chỉ tiếp nạp trái cây để đào thải độc tố và mỡ thừa.

Cách này khá dễ thực hiện và nghe qua có vẻ an toàn. Thế nhưng nó lại không thích hợp với những người có thể trạng yếu, thậm chí có thể gây ra tình trạng hạ đường huyết.

Những người đau dạ dày cũng không thích hợp với cách này.

tac-hai-cua-nhung-cach-giam-can-cap-toc-can-biet-4

Thuốc giảm cân

Sử dụng thuốc giảm cân là một lựa chọn được ưa chuộng. Tuy nhiên thị trường lại có rất nhiều mặt hàng này, và người dùng dễ chọn nhầm các sản phẩm trôi nổi, giả, nhái hoặc đơn giản là sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả. Để khắc phục, bạn có thể chọn các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner để tránh việc giảm cân làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/02/2020 |Phổ biến: 364