Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết

Trong quá trình giảm cân hầu hết ai cũng nôn nóng chính vì thế dẫn tới tình trạng giảm cân sai cách. Và cách nguy hiểm mà nhiều người áp dụng đó chính là nhịn ăn. Nhịn ăn giảm cân là một cách giảm cân thiếu khoa học. Và đây chính là Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết:

Nguy cơ béo phì cao

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết7Việc bạn cắt giảm khẩu phần ăn hằng ngày đồng nghĩa với cắt giảm năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động và phát triển. Lúc này, cơ thể vừa cố gắng tích trữ tối đa năng lượng để chống trọi với cơn thèm ăn vừa đòi hỏi sự cung cấp lượng calories cần thiết càng nhiều càng tốt.

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biếtSau thời kỳ nhịn ăn, khi quay trở lại chế độ ăn thông thường, cơ thể sẽ đòi hỏi lượng calories dự trữ nhiều hơn. Cơ thể bạn vì vậy nhanh chóng béo lên, nếu không kiểm soát cân nặng của bạn tăng không phanh vì vậy bạn cần cẩn trọng.

Suy giảm quá trình trao đổi chất

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết3Khi nhịn ăn cơ thể sẽ bắt đầu một cơ chế trao đổi chất mới để thích nghi, cụ thể quá trình trao đổi chất sẽ bị giảm xuống để giữ lại lượng mỡ tối thiểu cho cơ thể hoạt động. Lâu dần làm suy yếu hệ miễn dịch, mầm bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, khả năng phục hồi sức khỏe cũng chậm hơn bình thường chính vì thế bãn cần lưu ý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cơ thể trở nên thiếu sức sống

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết5Khi quá trình giảm cân sai cách kéo dài cơ thể bạn sẽ trở nên yếu hơn, da dẻ xanh xao, khuôn mặt hốc hác, … do thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết. Thậm chí cơ thể xảy ra một số phản ứng phụ như: buồn nôn, chóng mặt do thiếu hụt chất sắt, da sạm và mất sức sống do thiếu vitamin, tóc rụng, móng dễ gãy do thiếu đạm…

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết2Ngoài ra, khi giảm cân quá nhanh còn khiến da bị trùng xuống, khả năng đàn hồi của da giảm do thiếu hụt collagen. Da nhanh chóng bị lão hóa, mụn trứng cá, sạm da, nám da xuất hiện do cơ thể bị mất nước.

Tác hại nguy hiểm của quá trình giảm cân sai cách bạn cần biết4Bên cạnh những hậu quả nhìn thấy được, nhịn ăn giảm cân còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật: vô sinh, chảy sệ dạ dày, sỏi mật, giảm trí nhớ, biếng ăn, táo bón…

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626