Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu?

Thành đạt, có địa vị, danh vọng, có tài và sắc vẹn toàn, nhưng Hoa vẫn mãi chưa tìm thấy được người yêu của mình. Mỗi lần gặp cô ấy- bạn thân của tôi đều nghe cô ấy than thở về vần đề đau nhói này. TRong khi đó, đám bạn của tôi nhan sắc rất chi bình thường, thậm chí chẳng có gì nổi bật, ấy vậy mà vẫn có người yêu, thậm chí có người còn lên hoa từ rất sớm.

Cô bạn tôi có vể rất ngạc nhiên, và  không  trả lời nổi tại sao người như cô ấy lại không có một anh chàng theo đuổi huống chi là người yêu.

Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu-p1 Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu?

Tôi nhận thấy vấn đề của bạn tôi không phải chỉ ở tài sắc, mà nó được đánh giá qua cách suy nghĩ, quan điểm sống của cô ấy.Có thể bạn như thế nào tôi không rõ.ở đây tôi không dám đánh giá chung với tất cả mọi người, mà chỉ nhìn và phân tích dưới góc độ một người bạn thân, đánh giá về bạn mình. Tôi nghĩ cô ấy mắc phải một số vần đề như :

Không mở lòng

Là phụ nữ thành đạt, tất nhiên cô ấy có tài ăn nói, giỏi giang, tuy nhiên cô ấy thật sự tiếp chuyện, cởi mở trong công việc. Còn chuyện cá nhân, tình cảm cô ấy rất khép kín, hầu như ít khi chia sẻ với đối tượng, hoặc cho người khác có cơ hội tiếp cận. Nên tôi thấy các anh chàng khó tiếp cận cô ấy.Nhất là ấn tượng ban đầu không tốt thì cô ấy “bye bye” không hề níu kéo hay khiêm nhường. Đối với cô ấy không có chuyện cô ấy cho ai những gì, trừ khi người khác  chủ động trước.

Tôi thấy cô ấy có phần ích kỷ, luôn sống vì bản thân mình, và cuộc sống muôn mầu muôn vẻ, muốn nhận lại điều gì trước hết mình hãy “ cho đi” . Mở lòng là yếu tố cần thiết để tìm được người bạn, đối tác và thậm chí là người yêu.

Chờ đợi người hoàn hảo

Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu-p2

Có lẽ cô ấy nghĩ mình  thành đạt, quá toàn vẹn ít ra một nửa của cô ấy phải toàn vẹn như cô ấy. Tôi thấy điều này rất khó. Tuy cô ấy nghĩ mình hoàn hảo nhưng trên đời này không ai là hoàn hảo. Có thể những điều cô ấy thấy chỉ là bề nổi, là mặt  trước, còn những cái chìm, hay cái sau lưng mình cô  ấy không thể thấy, chưa chắc gì cô ấy thật sự hoàn hảo trong mắt người khác. Nếu cô ấy chỉ nhìn vào nhược điểm và không chấp nhận được nhược điểm người khác thì khó lòng cô ấy tìm được một nửa còn lại.

Từ chối mọi lời mời

Hễ cô ây nhìn một anh chàng ngay từ lần đầu gặp mặt không đúng ý cô ấy là cô ấy từ chối ngay lập tức .Đối với cô ấy, cái nhìn lần đầu tiên rất quan trọng, là thời điêm đầu tiên để cô ấy đánh giá một con người. Nếu lần gặp đầu tiên không tạo được ấn tượng, thì lần sau cũng không, cho dù đối tượng kia có mời nhiệt tình như thế nào.

Ít giao thiệp

Nói cô ấy ít giao thiệp thì tôi thấy chưa đúng lắm. Quả thật cô ấy giao thiệp rất nhiều, nhưng chủ yếu là những đối tác làm ăn, những khách hàng, nó rất hữu ích cho công việc của cô ấy. Nhưng những cuộc giao thiệp đó chỉ dừng lại mức công việc, và tất nhiên những đối tác đó đã có gia đình,mái ấm riêng, chắc chắn đó không phải đối tượng của cô ấy. Vì lo công việc cô ấy không có thời gian để giao tiếp với những “ đối tượng tìm năng” , và tất nhiện đi tìm một nửa có vẻ khá khó khăn với cô ấy.

Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu-p3

Thời gian

Có lẽ trong cuộc sống, chúng ta sẽ được và mất đi một vài điều. Không ai được tất cả. Cô ấy tài giỏi, xinh đẹp nhưng để thành công cô ấy đánh đổi cuộc sống riêng tư để có được sự nghiệp. Vì vậy thời gian đối với cô ấy vô cùng quý giá. Thời gian giao thiệp bạn bè, giao lưu với những anh chàng tìm năng hầu như rất ít. Vậy còn thời gian nào để cô ấy hẹn hò, tìm hiểu người khác?

Bạn thấy đấy, xinh đẹp, tài giỏi vẫn ế như thường, trong khi đó nhiều cô ấy rất bình thường, nhìn không có gi đặc biệt lại tìm được tình yêu, thậm chí mọi người vẫn đùa nhau rằng :” Tại sao xinh hơn Thị Nở nhưng vẫn chưa có người yêu” ?. Chỉ cần bạn nhìn nhận, xem lại bản thân hoặc nhờ người khác đánh giá về mình, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp.  Nếu bạn giống cô ấy, tôi hy vọng bạn  sữa đổi hoàn thiện hơn để mong chóng tìm được tình yêu.

 Xem thêm

Nước mắt cá sấu của đàn ông

Anh bỏ rơi em trong chiều mưa

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|07/23/2018 |Phổ biến: 170