Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tầm quan trọng của chất béo và đường với vóc dáng của bạn

Muốn giảm cân thành công thì chế độ ăn có bao nhiêu chất béo và đường đóng vai trò cực kỳ cần thiết. Muốn biết tầm quan trọng của chất béo và đường với vóc dáng của bạn như thế nào thì đừng bỏ qua những thông tin sau nhé.

tam-quan-trong-cua-chat-beo-va-duong-voi-voc-dang-ban-1

Chất béo

Mọi người đều có suy nghĩ rằng chất béo là kẻ thù số 1 của việc giảm cân. Điều này đúng nhưng lại không đúng. Bởi chất béo chia làm 2 nhóm. Với nhóm chất béo bão hòa vốn có trong thịt đỏ, cá và gia cầm, việc ăn quá nhiều có thể khiến bạn tăng nguy cơ đột quỵ và tim, tăng nồng độ cholesterol trong máu. Nhưng với chất béo không bão hòa thì ngược lại. Chúng có thể giúp bạn làm giảm được lượng cholesterol, bổ sung vitamin E vào chế độ ăn và giúp bạn ngăn ngừa được bệnh tật.

Các chất béo lành mạnh này có thể tìm thấy trong các loại hạt lanh, hạt chia, quả óc chó cũng như các loại dầu thực vật khác.

Một số loại chất béo bão hòa trong sữa chua hoặc phô mai cũng rất tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ bệnh tim.

tam-quan-trong-cua-chat-beo-va-duong-voi-voc-dang-ban-2

Đường

Chú ý đến đường nhiều hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể bạn. Với các loại nước ép trái cây, bạn khó lòng có thể giảm cân vì sau quá trình chế biến, chúng đã mất đi hầu hết chất xơ, song lại bổ sung thêm đường. Đây có thể là lý do khiến bạn tăng cân và có thể cả sâu răng nữa.

Khi chọn trái cây, hãy chọn ăn trái cây tươi vì nó không làm tăng đường trong máu mà còn có nhiều chất xơ. Nhờ vậy nó có thể cung cấp đủ vitamin và chất chống oxy hóa cho cơ thể.

Bên cạnh đó, một số chất làm ngọt nhân tạo như aspartame cũng không gây nên tình trạng tăng cân.

tam-quan-trong-cua-chat-beo-va-duong-voi-voc-dang-ban-3

Thuốc giảm cân

Áp dụng 1 chế độ giảm cân đúng, với lượng chất béo lành mạnh và đường phù hợp là điều điều giúp bạn giảm cân tốt hơn. Một số loại thuốc giảm cân cũng mang lại tác dụng giảm cân tốt, ví như Safety Fat Burner. Nhưng không phải tất cả các loại thuốc giảm cân đều an toàn. Thế nên khi chọn mua sản phẩm này, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm và chỉ mua các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 618