Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ

Tôi là người đã lập gia đình, tuy không giàu có nhưng tôi cũng thuộc dạng bảnh bao, cuộc sống vẫn lo đủ cho vợ con, và ra đường lắm cô dòm ngó. Tôi đã mắc sai lầm lớn mà có lẽ từ giờ đến cuối đời tôi không thể nào nguôi ngoai được. Tôi thật sự rất ân hận.

Chuyện là 2 năm về trước, tôi và vợ đôi vẫn là một đôi vợ chồng hạnh phúc. Tôi có con ngoan, vợ hiền. Vợ  tôi rất chịu khó làm ăn, buôn bán giỏi, thu nhập cô ấy còn khá hơn là một thằng làm viên chức nhà nước như tôi.

Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ-phần 3

Vợ tôi lam lủ, sáng tối đi làm nên ít có thời gian sửa soạn cho bản thân, một phần vì vất vả nên cô ấy trông già hơn tuổi. Biết vậy mà cô ây vẫn chịu thương chịu khó kiếm tiền nuôi gia đình. Còn tôi  tuy đồng lương ít nhưng  vì làm công chức nhà nước nên tôi lúc nào cũng bảnh bao, quần áo bóng loáng . Mặc dù đã sang tuổi tứ tuần nhưng xem ra vẫn phong độ, đặc biệt tôi lại có tính trăng hoa.

Tôi gặp em, một cô gái làng chơi. Tuy em làm nghề này khá lâu nhưng em vẫn còn khá trẻ, tôi không lầm lúc tôi gặp em chỉ mới 27 ,khá trẻ so với tôi. Em có làn da trắng hồng, tóc mây đen dài, nụ cười tươi tắn đã làm tôi điêu đứng. Tôi đã tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để theo đuổi em. Có lẽ vì em trẻ đẹp nên tôi quên đi người vợ lam lũ ở nhà mà chạy theo tiếng gọi con tim. Tôi đã yêu em, tôi yêu em thật lòng. Rồi thời gian dần trôi, tôi dần rút hết tiền bạc của mình, kể cả tiền riêng dành dụm của hai vợ chồng đưa cho em. Tôi cảm nhận được em cũng yêu tôi, vì hoàn cảnh khó khăn nên tôi chấp nhận nuôi em, và không cho em làm cài nghề mà xã hội khinh thường.

Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ-phần 2

Và rồi tôi càng yêu em sâu đậm, và càng không thể xa rời em. Chúng tôi đã mơ ước  và hứa hẹn đến cuộc sống yên bình chỉ có tôi và em. Chuyện gì tới sẽ tới, vợ tôi biết chuyện, và chúng tôi đã có cuộc tranh cải nảy lửa. Vợ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà,  tôi biết tôi đã làm tổn thương cô ấy rất nhiều.

Từ khi gia đình tôi đỗ vỡ, tôi cũng bị cách chức, như vậy là tôi mất  trắng tất cả. Nhưng cái an ủi duy nhất là bên cạnh tôi có em, người con gái tôi rất yêu. Trong thời gian làm nghề em cũng đã dành dụm một ít tiền, còn tôi cũng có chút ít, vậy nên tôi đã bỏ vợ con đi theo em để tìm một chân trời mới, một tổ ấm mới. Tôi biết nhiều người chửi tôi là thằng tồi, là đồ bỏ đi, nhưng tôi mặc kệ tất cả, tôi đã quyết định sống cùng với em. Tôi đã tìm được một mảnh đất nhỏ ở thị trấn. Rồi tôi cùng em ngày ngày tập tành buôn bán. Không thuận lợi như những người khác, tôi và em gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên kinh doanh bị lỗ, rồi dần dần em chán nản. Có lẽ cuộc sống  như vậy có lẽ quá vất vả, vất vả hơn cái nghề của em trước đây, được nhiều quý ông giàu có bao. Tôi giờ đây cũng là một thằng đàn ông tay trắng mà thôi. Tôi buồn tủi, trách mình bất lực, không nuôi nổi người con gái mình yêu. Tôi cũng đã nhiều lần thấy em ngồi khóc một mình.

Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ-phần 1 Thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ

 Em và tôi gắn bó với nhau được 2 năm với cuộc sống cơ cực. Hai năm qua tôi thấy em  già hơn nhiều, và có nổi buồn u uất. Và rồi tình yêu của tôi đã không níu kéo được em, em đã bỏ tôi ra đi với tất cả số tiền, tôi chỉ còn lại căn nhà mục nát và một mảnh đất nhỏ. Tôi đã không  thể liên lạc được với em. Trong khoảng trống vằng tôi  ân hận và nhớ về vợ con, nhưng chỉ là nổi nhớ vì  giờ đây tôi không còn mặt mũi gặp họ. Tôi chắc chắn họ hận tôi rất nhiều và thậm chí con tôi sẽ không nhìn mặt tôi.

Tôi đã thân tàn ma dại vì bỏ vợ theo bồ. Cuộc tình chớp nhoáng diễn ra, chỉ có mối  tình sắc son của vợ chồng mới đủ để vượt qua mọi thử thách. Cho dù vợ tôi xấu, vợ tôi không tài giỏi nhưng ít ra vợ cũng là người yêu thương tôi và biết chăm sóc gia đình. Bây giờ tôi phải làm sao? Phải làm gì để có được cuộc sống hạnh phúc như trước kia?

Xem thêm

Tôi lỡ say nắng nữ đồng nghiệp

Xin lỗi vì em đã yêu anh

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|06/19/2018 |Phổ biến: 177