Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tăng cường canxi và vitamin để giảm cân lành mạnh cho sức khỏe

Thời buổi này giảm cân thôi chưa đủ, quá trình giảm cân còn phải phù hợp với sức khỏe của bạn nữa. Thế nên hãy cùng tăng cường canxi và vitamin để giảm cân lành mạnh cho sức khỏe, các nàng nhé.

tang-cuong-canxi-va-vitamin-de-giam-can-lanh-manh-cho-suc-khoe-1

Canxi

Sự bổ sung canxi là rất cần thiết cho cơ thể. Canxi có thể dễ dàng tìm thấy trong các sản phẩm làm từ thịt và sữa. Ngoài ra thì bạn cũng có thể áp dụng thực đơn ăn kiêng với đậu nành, nước gạo, các loại nước ép, thức uống yến mạch và ngũ cốc để thay thế.

Việc thiếu hụt canxi có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, ví như hạ canxi máu, suy thận, co thắt cơ và thậm chí cả co giật. Đừng quên năn thêm nhiều rau lá xanh để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhé.

tang-cuong-canxi-va-vitamin-de-giam-can-lanh-manh-cho-suc-khoe-2

Vitamin D

Vitamin D được xem là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe xương cơ và hỗ trợ hệ miễn dịch, nó cũng giúp hệ thần kinh hoạt động bình thường. Các sản phẩm giàu vitamin D điển hình là sữa và động vật. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các nguồn thực phẩm thy thế để bổ sung vitamin D từ sữa, phô mai, trứng và sữa chua.

Để áp dụng trong thực đơn ăn kiêng thì nấm, sữa đậu nành, ngũ cốc, sữa chua cũng là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vitamin D.

tang-cuong-canxi-va-vitamin-de-giam-can-lanh-manh-cho-suc-khoe-3

Lượng rau

Để bổ sung thêm canxi, vitamin D cũng như lượng protein cần thiết, người giảm cân cần chú ý thêm đến lượng rau trong thực đơn mỗi ngày. Các nghiên cứu cho thấy protein có thể hình thành từ những axit amin không tham gia vào quá trình tổng hợtrứng, sữa cũng như các nguồn thực vật như hạt diêm mạch, đậu phụ, súp lơ xanh, gạo nâu, đậu, đậu gà…

Chọn các món salad có thể xem là 1 lựa chọn thích hợp cho bạn.

Kết hợp thuốc giảm cân

Để bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Đây là 1 lựa chọn phù hợp cho những ai muốn giảm cân nhanh, an toàn nhưng lại không có nhiều thời gian theo đuổi các bài tập. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner  mỗi ngày vào thời điểm trước khi ăn sáng, khả năng giảm cân của bạn sẽ được thúc đẩy tốt hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/06/2020 |Phổ biến: 254