Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tăng cường những thực phẩm này cho món salad ăn kiêng

Thời điểm ăn kiêng nên ăn gì để tăng hiệu quả giảm cân và ăn sao cho thích hợp nhất hẳn là câu hỏi được đa số các nàng quan tâm. Tăng cường những thực phẩm này cho món salad ăn kiêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian rất nhiều đấy nhé.

tang-cuong-nhung-thuc-pham-nay-cho-mon-salad-an-kieng-1

Rau xanh

Hầu hết các loại rau xanh đều có tác dụng hiệu quả với quá trình giảm cân của bạn. Khi detox, bạn có thể dùng nhiều salad hơn. Ngoài ra, các loại rau như cà rốt, củ cải, bắp cải, cải xoăn hay rau diếp được được đánh giá khá cao, bạn cũng có thể dùng bông cải xoăn để tăng tốc độ giảm cân được tốt hơn. Những thực phẩm này đều rất thích hợp để bổ sung cho món salad. Tuy vậy bạn nên chú ý mua rau tươi nhé. Chúng có nhiều chất diệp lục, như vậy mới cung cấp được nhiều dinh dưỡng hơn.

tang-cuong-nhung-thuc-pham-nay-cho-mon-salad-an-kieng-2

Các loại hạt

Hầu hết các loại hạt đều mang lại những dinh dưỡng khá cao. Một số loại hạt phổ biến như hạt hướng dương, hồ đào, óc chó, hạt bí, hạt điều, vừng… nên được bổ sung nhiều hơn trong thực đơn. Thêm nữa chúng cũng bổ sung dinh dưỡng và làm món salad của bạn trở nên thú vị hơn. Đương nhiên lượng chất béo lành mạnh, khoáng chất cũng như vitamin của nguồn thực phẩm này là rất đáng kinh ngạc.

tang-cuong-nhung-thuc-pham-nay-cho-mon-salad-an-kieng-3

Gia vị và các loại thảo mộc

Một ít gia vị cũng là điều là một thành phần nên có trong món salad detox của bạn. Chúng giúp cho món salad thêm ngon miệng, đồng thời cung cấp cho cơ thể nhiều chất béo lành mạnh cùng khoáng chất và vitamin hơn. Một số loại gia vị phổ biến có thể kể đến gồm muối, tiêu, các loại lá thơm khô.

Đương nhiên, bạn cũng không nên dùng quá nhiều gia vị nhé.

tang-cuong-nhung-thuc-pham-nay-cho-mon-salad-an-kieng-3

Các loại trái cây

Một chú cà chua, dưa chuột và bơ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho thực đơn của bạn. Các loại cà chua thường có chứa nhiều vitamin cũng như lycopene. Trong khi đó, dưa chuột lại có nhiều nước, bơ giúp bạn cung cấp năng lương và chất béo có lợi cho cơ thể bạn. Vì vậy mà có thể nói, chúng là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong móng salad của bạn.

Đương nhiên, một viên Safety Fat Burner mỗi sáng cũng được xem là lựa chọn thích hợp cho bạn đẩy nhanh tốc độ giảm cân đến mức tốt nhất.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/21/2019 |Phổ biến: 192