Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tạo cảm giác ngon miệng khi ăn kiêng dễ hay khó?

Nếu những bữa ăn giảm cân thường khiến bạn khó chịu hoặc ngấy đến mức khó lòng chịu nổi thì phương pháp sau sẽ rất thích hợp với bạn. Tạo cảm giác ngon miệng khi ăn kiêng dễ hay khó? Hãy tự mình khám phá nhé.

tao-cam-giac-ngon-mieng-khi-an-kieng-de-hay-kho-1

Tạo thêm hương vị

Khi bữa ăn có thêm 1 lát bở nhỏ, bạn sẽ cảm thấy khẩu vị của mình được bù đắp nhiều hơn. Trong bữa ăn, cứ mỗi một lat bơ nhỏ sẽ chứa khoảng 36 calo và 4,1g chất béo. Trong khi đó một thìa sốt chỉ chứa khoảng 26 calo và 1,3g chất béo, nhưng lại vẫn cung cấp đầy đủ protein và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể. Thế nên bạn có thể cân nhắc giữa 2 lựa chọn này nhé.

Một gợi ý khác nữa là bạn có thê thay thế món mực rán, vốn có thể chiếm đến 350 calo bằng 1 thực đơn nhẹ nhàng hơn. Cocktail tôm là 1 lựa chọn thú vị. Chúng chỉ chứa khoảng 120 calo trong mỗi khẩu phần mà thôi.

Hoặc bạn cũng có thể chọn hào biển và nước cốt chanh cũng là một gợi ý tuyệt vời bởi món ăn bổ dưỡng này chỉ cung cấp cho bạn 10 calo mà thôi.

tao-cam-giac-ngon-mieng-khi-an-kieng-de-hay-kho-3

Thức uống

Chọn thức uống thông minh cũng là 1 cách giúp bạn không phải tiêu thụ quá nhiều calo, đường hay cồn. Việc thay thế những thức uống này bằng nước và những đồ uống ít calo hơn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Với phụ nữ, bạn không nên uống nhiều hơn 1 ly nước có cồn. Trong khi đó, nếu có điều kiện thì rượu vang đỏ có thể xem là lựa chọn thích hợp.

Rượu nho với thành phần chính là nho lên men. Nó giúp bạn bảo vệ bộ não khỏi những chấn thương sau khi bị đột quỵ. Rượu vang đỏ còn tốt cho tim vì nó giúp ngăn chặn nguy cơ gây tắc thành động mạch. Hơn nữa, nếu muốn giảm cân thì bạn nên chọn soda thay vì những món uống có đường. Nếu thành công, bạn có thể giảm đến 100 đến 200 calo mỗi cốc.

Chọn nước cam cũng là 1 cách lý tưởng để giúp bạn giảm calo cho cơ thể.

tao-cam-giac-ngon-mieng-khi-an-kieng-de-hay-kho-4

Sản phẩn từ sữa

Các sản phẩm từ sữa rất có ích cho quá trình vận động của bạn. Theo các nghiên cứu, tính trung bình cứ thêm khoảng 160ml sữa hoặc sản phẩm từ sữa, bạn có thể giảm đến 4kg trong 6 tháng. Không chỉ canxi, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng lượng vitamin D cũng có tác dụng giảm béo, phù hợp với kết quả nghiên cứu trước đó.

Hãy uống ba ly sữa ít hoặc không chứa chất béo hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh hơn.

|06/23/2018 |Phổ biến: 135