Tập 3 động tác này mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi bạn tăng cân điều dễ nhận thấy đó chính là vòng 2 tăng khá rõ rệt, điều này là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em. Và để có một thân hình thon thả như mong ước là điều không hề khó. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến chị em, chỉ cần Tập 3 động tác này mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả:

1.Bài tập Jumping Pack

Tập 3 động tác này mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả4

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này sẽ giúp bạn khởi động, làm nóng cơ thể và các cơ vùng bụng, giúp bạn đưa cơ thể vào cơ chế sẵn sằng cho các bài tập khác.

Đầu tiên, đứng thẳng người, hai chân khép lại với nhau, hai tay để xuôi theo cơ thể. Tiếp theo, bạn bật nhảy cao, mở rộng hai chân sang hai bên đồng thời đưa tay lên cao và chụm lại với nhau ở phía trên đỉnh đầu. Sau đó, nhảy trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác liên tục nhanh và đều.

2.Bài tập Jackknife Crunches

Tập 3 động tác này mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả2

Ở tư thế chuẩn bị bạn nằm thẳng trên sàn, hai chân khép lại duỗi thẳng, hai tay gập lại để sau mang tai. Tiếp theo, dùng cơ chính giữa bụng nâng thân người và chân lên cao khỏi sàn tập tạo thành hình chữ V, đồng thời hai tay đưa thẳng về phía trước song song với mặt sàn. Thực hiện động tác này lặp lại 15 lần để cho hiệu quả luyện tập đạt được kết quả cao.

Đây là bài tập nâng cao của động tác gập bụng. Chỉ với 20 phút tập với bài Jackknife Crunches là bạn đã giúp cơ thể đốt cháy 200 calo, do vậy mà đây chính là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả để kết thúc cho 15 phút luyện tập của bạn.

3.Bài tập Burpess

Tập 3 động tác này mỗi ngày sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả

Đây là bài tập chuỗi động tác liên hoàn bao gồm ngồi xổm, chống đẩy và bật nhảy. Chỉ với 5 phút thực hiện cách giảm mỡ bụng này, bạn không chỉ giúp đốt cháy calo cao mà còn giúp tăng cường độ săn chắc ở vùng cơ ngực, bụng và mông hiệu quả.

Chuỗi bài tập này sẽ bắt đầu từ động tác đứng nghiêm, sau đó chuyển sang ngồi xổm. Tiếp theo đặt tay lên mặt đất để thực hiện chống đẩy, rồi thu người lại ở tư thế ngồi xổm và cuối cùng là bật cao người lên để hoàn thành bài tập này.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626