Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập luyện để dáng đẹp như siêu mẫu Do Thái Bar Refaeli

Siêu mẫu người Do Thái là một trong những chân dài được cho là người mẫu Israel đẹp nhất trên đất Hoa Kỳ. Cô sở hữu đường cong quyến rũ : 90-61-90 và sở hữu chiều cao 1m75.  Năm 11 tuổi cô đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở Israel. Cô là người mẫu có tên tuổi từ khi còn rất trẻ, năm 2007 tạp chí số 1 thế giới Sports Illustrated 2007 chọn Bar Refaeli là một trong những chân dài xuất hiện trên ấn bản của tạp chí này.

Để có được thân hình bóc lửa như vậy, siêu mẫu đã trải qua quá trình luyện tập kiên trì để có được thành quả như hôm nay. Cùng tìm hiểu bí quyết tập luyện để dáng đep như siêu mẫu Do Thái Bar Refaeli:

tập luyện để dáng đẹp như siêu mẫu do thái bar refaeli Tập luyện để dáng đẹp như siêu mẫu do thái bar refaeli

Bước 1

Đứng thẳng từ từ hạ 2  gối xuống, hai tay đưa ra trước, nhấc 1 chân lên khỏi mặt đất và giữ nguyên tư thế.

tập luyện đê dáng đẹp như siêu mẫu do thái Bar Refaeli-phần 1 Thực hiện động tác như hình và, trụ trên 1 chân, chân còn lại nhấc lên

Bước 2

Đứng thẳng, 2 tây cầm tạ, 2 chân dang rộng bằng vai, từ từ cuối hạ thấp người xuống sao cho thân trên tạo thành một góc vuông so với thân dưới. Cuối gâp người và trở về vị trí đứng thẳng. Thực hiện liên tục nhịp nhàng.

tập luyện đê dáng đẹp như siêu mẫu do thái Bar Refaeli-phần 2

Bước 3

 Đứng thẳng, hạ người thấp và co người lại, 2 tay di chuyển theo từng nhịp cơ thể.

tập luyện để dáng đẹp như siêu mẫu do thái bar refaeli- phần 3

Bước 4

Đứng thẳng, 2 tay cầm tạ đưa lên cao, đưa một chân ra sau rồi hạ gối xuống, sao cho trọng lượng tập trung ở chân sau, chân và thân tạo thành một góc vuông. Sau đó quỳ gối 2 chân, đứng dậy và đổi chân. Thực hiện đổi chân liên tục, và nhiều lần.

tập luyện để dáng đẹp như siêu mẫu do thái bar refaeli- phần 4

 Với bài tập này, nên kiên trì thực hiện mỗi ngày, có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học,kiên ăn dầu mỡ, chất béo, thức ăn nhanh để hạn chế nạp nhiều năng lượng gây tăng cân. Đồng thời nên bổ sung nhiều nước để được thanh lọc, trao đổi chất hiệu quả, hổ trợ giảm cân tốt. Nếu cơ địa khó xuống cân bạn nên kết hợp với thực phẩm chức năng Best Slim USA.  Đây là thực phẩm hổ trợ hàng đầu tại Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn dược nổi tiếng của Mỹ CTV Group USA. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên , tác động làm tan các mô mỡ , giải phóng năng lượng cho cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn làm cho bạn giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn, và an toàn, không gây tác dụng phụ. Thuốc còn giúp bạn ngăn ngừa tăng cân trở lại, cung cấp dưỡng chất làm đẹp da.

Xem thêm

5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn

Bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|07/23/2018 |Phổ biến: 296