Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập luyện giờ trưa giúp giảm cân

Nhiều biện pháp giảm cân hiệu quả, nhưng bạn lại không có thời gian. Vì cuộc sống, vì công việc làm bạn không có thời gian luyện tập nhiều, có thể tranh thủ tập luyện giờ trưa để giảm cân.

Tại Anh người ta thường mở các lớp luyện tập vào giờ trưa để giảm cân hiệu quả,  và không mất nhiều thời gian của bạn, khoảng 30 phút mà thôi. Các lớp sẽ bao gồm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để để đốt cháy calo hiệu quả. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ trưa để luyện tập, tại sao không nào?.

tap luyen gio trua giup giam can

Tại các lớp nhảy, người  ta sẽ kết hợp các động tác : Uốn cong người , ngồi xổm, xoay, đẩy, kéo, đá. Kết hợp với các bước nhảy năng động, với cường độ cao. Tập luyện với độ cao có thể không phù hợp với nhiều người, nhất là tim mạch, nhưng nếu phù hợp bạn sẽ tiêu hao rất nhiều calo và giảm cân hiệu quả.

Nguyên tắc của các lớp học này là tối đa hóa các hoạt động của cơ thể, sau 3 tháng các bài tập sẽ được thay đổi để đảm bảo cơ thể và không chán nản.

Các điệu nhảy này sẽ kết hợp với âm nhạc, hòa quyện vào nhau tạo nên sự phấn khởi, giảm cân hiệu quả. Nếu bạn không có thời giant ham gia các lớp học buổi trưa, có thể tự thực hiện tại nhà, hoặc bất cứ nơi nào có thể luyện tập.

Nếu bạn không có điều kiện tham gia các lớp học như ở Anh, bạn hoàn toàn  có thể tự luyện tập tại nhà với các bài đơn giản như tập aerobic, yoga vừa đơn giản, nhẹ nhàng, giảm cân lại hiệu quả. Bạn có thể tập luyện giờ trưa giúp giảm cân với một vài  động tác:

Chống đẩy

Đây là động tác giảm mỡ rất nhanh, chỉ cần chống 2 tay, 2 chân xuống sàn, sau đó tư từ gập người hình chữ V ngược, giữ vài giây và tư từ đẩy người xuống sàn và ngữa cổ lên. Thực hiện khoảng 20 lần.

chong day giam can

Chống đẩy với ghế

Dùng 2 tay chống lên ghế, lung hướng vào ghế, mặt hướng ra ngoài.  Thân người luôn vuông góc với ghế.

Dùng 2 tay chịu cơ thể, từ từ hạ người xuống, chịu vài giây và trở về vị trí ban đầu. Cứ như vậy thực hiện khoảng 20 lần.

chong day voi ghe

Đứng lên ngồi xuống 1 chân

 2 chân đứng thẳng, 2 tay song song nhau, cho 1 chân đặt vuông góc với chân kia, sau đó  từ từ hạ người xuống, chịu lực trên 1 chân, đồng thời 2 tay đửa ra trước. Động tác này cũng thực hiện khoảng 20 lần.

bai tap giam can 1 chan

Với những động tác đơn giản này, chỉ cần bỏ ra vài phút để tập luyện giờ trưa giúp giảm cân hiệu quả. Những người làm việc công sở cũng dễ dàng luyện tập, không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của Mỹ, đã được hàng triệu người tin dùng. Thuốc tác dụng giảm cân một cách an toàn nhờ chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên tham gia quá trình trao đổi chất, đánh tan mỡ thừa và thải ra theo đường nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong 1 tháng sử dụng.

 Xem thêm

Nhảy zumba để giảm cân

Bài tập cho đôi chân thon gọn, vòng 3 quyến rũ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|07/11/2020 |Phổ biến: 596