Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập luyện thế nào để tiêu hao nhiều calo nhất?

Khi giảm cân, bạn cần chú trọng nhiều hơn đến hiệu quả thay vì năng suất. Có nhiều cách giảm cân tuy nhẹ nhàng mà lại mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Thế thì tập luyện thế nào để tiêu hao nhiều calo nhất? Bạn có thể khám phá ngay từ bây giờ.

Tập luyện với cường độ phù hợp sẽ có ích cho bạn. Tập luyện với cường độ phù hợp sẽ có ích cho bạn.

Thực hiện các bài tập với cường độ phù hợp

Hầu hết các bài tập vận động toàn thân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể thử bài tập nhảy dây khoảng 10 phút. Đây là bài tập nhẹ nhàng nhưng lại giúp bạn tiêu hao calo rất tốt, thậm chí tương đương với leo núi trong nửa giờ. Với các bài tập có cường độ lớn, bạn sẽ có khả năng trao đổi chất nhanh hơn và có thể cảm nhận điều đó trong 2 tuần.

Bạn đã chọn lựa nhịp độ tập luyện phù hợp chưa? Bạn đã chọn lựa nhịp độ tập luyện phù hợp chưa?

Nhịp độ tập luyện

Bạn không nên tập 1 mình. Nếu được, tốt nhất nên rủ thêm người thân hoặc bạn bè để tham gia các bài tập vận động. Điều này có thể giúp bạn giảm mỡ nhiều hơn đến trọng lượng cơ thể mình đấy.

Bên cnạnh đó, hãy chú trọng nhiều hơn đến nhịp độ tập luyện. Hãy đẩy nhanh nhịp độ, càng nhanh càng tốt bởi đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong vòng 2 tuần. Các bài tập cơ chân là một gợi ý lý tưởng, bởi chúng sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng và calo hơn.

Thời gian tâp hợp lý cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thời gian tâp hợp lý cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Thời gian tập

Thời gian tập lý tưởng nhất là khoảng sau 6 giờ tối. Sau giờ này, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ có xu hướng giảm, từ đó giúp các cơ vận động linh hoạt hơn, các phản ứng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể tập luyện dưới ánh nắng mặt trời để giảm nhiều hơn đến 20% chất béo trong cơ thể.

Nghe nhạc trong khi chạy

Đây là 1 gợi ý khá lý tưởng. Theo các nghiên cứu, việc nghe nhạc trong khi tập sẽ giúp bạn tăng sức chịu đựng đến 15%. Nhiều vận động viên thậm chí còn chọn âm nhạc để nâng cao hiệu quả tập luyện. Thế nên bạn hoàn toàn có thể đeo máy MP3 trong khi chạy, hoặc tận dụng âm nhạc trong các bài tập thể dục hay thể dục nhịp điệu để mang lại hệu quả cao hơn. Đây được xem là 1 trong nhiều cách giúp bạn giảm cân an toàn, quên đi mệt mỏi của các cơ bắp và nâng cao quá trình.

Nhịp điệu âm nhạc cũng được xem là 1 trong những nguyên nhân thúc giục bạn tập luyện kiên trì và hăng say hơn. Theo các nghiên cứu, tiết tấu nhanh và mạnh còn có thể giúp não bộ bạn hào hứng và chuyển động tốt hơn.

Nước giúp bạn bổ sung năng lượng tốt hơn. Nước giúp bạn bổ sung năng lượng tốt hơn.

Uống nước

Đừng quên uống nước trong và cả sau khi tập luyện nhé. Nước là cách đơn giản nhất để bạn tăng cảm giác no, tăng cường lượng chất dự trữ trong cơ thể, giúp cơ thể đổ nhiều mô hôi hơn. Nhờ vậy, bạn thậm chí có thể mất đi hàng trăm calo trong quá trình tập.

Bạn nên ăn nhẹ sau khi tập, đồng thời uống thêm nước đầy và nhớ chờ khoảng 15 đến 20 phút nhé. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn giảm thiểu cảm giác đói.hấy đói sau khi tập luyện.

|06/23/2018 |Phổ biến: 135