Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh? Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp. Nhưng tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây

tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả

Tập thể dục ngoài trời

Khi tập thể dục ngoài trời không những các bộ phận trong cơ thể của bạn thúc đẩy sự hoạt động, cơ thể tăng nhiệt độ mà còn có sự tác động giữa cơ thể với môi trường. Chính sự ma sát giữa cơ thể với tốc độ vận động của không khí cũng là một lực tác động lên da thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài giúp cơ thể có khả năng đốt mỡ thừa một cách nhanh chóng.

tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả

Nghe nhạc trong luyện tập

Một số nhà khoa học nhận định rằng, khi bạn nghe nhạc trong tập luyện giảm cân sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Không những giúp bạn thỏa mái nhẹ nhàng, tập trung sâu vào luyện tập mà âm nhạc còn là một phương pháp giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả

Không nên luyện tập quá 30 phút mỗi ngày

Khi mới bắt đầu luyện tập, bạn không nên luyện tập liền một mạch 30 phút, mà phải tập dần từ 5-10 phút, sau đó là 15-20 và 30 phút. Để cơ thể có thời gian thích nghi với chế độ luyện tập. Tránh luyện tập quá nhiều cùng một lúc, lại không đều đặn, sẽ không giảm cân hiệu quả.

Uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục

tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả

Trước khi vận động 30 phút, nên uống ít nhất hai cốc nước để chống mất nước cho cơ thể. Khi tập luyện, không nên hạn chế uống nước nếu thấy khát. Hãy uống nước theo nhu cầu. Bây giờ thì bạn đã biết tập thể dục như thế nào để giảm cân hiệu quả rồi nhé. Chúc bạn giảm cân thành công! Xem thêm:
tuyennguyen |06/19/2018 |Phổ biến: 172