Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập trung trong nhận thức giúp bạn giảm cân tốt hơn

Rèn luyện sự tập trung trong nhận thức hay còn gọi là chánh niệm không còn quá xa lạ nữa. Thực tế cho thấy tập trung trong nhận thức giúp bạn giảm cân tốt hơn.

tap-trung-trong-nhan-thuc-giup-ban-giam-can-tot-hon-1

Rèn luyện trong nhận thức

Đây là một hoạt động có liên quan đến việc tập trung hoàn toàn vào thời điểm hiện tại. Nhờ vậy, nó có thể tạo ra nhận thức cho những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Nhờ vậy, nó cũng chứng minh được khả năng tăng cường giảm cân, đồng thời thúc đẩy được thói quen ăn uống lành mạnh của bạn.

Muốn thực hành quá trình chánh niệm khá đơn giản. Khi bắt đầu ngày mới, bạn chỉ cần dành khoảng 5 phút để ngồi thật thoải mái cùng với một không gian yên tĩnh. Nhờ vậy nó có thể kế nối với mọi giác quan của bạn được tốt nhất.

tap-trung-trong-nhan-thuc-giup-ban-giam-can-tot-hon-2

Uống nhiều nước hơn

Đây là lời khuyên chưa bao giờ là thừa nếu bạn muốn giảm cân. Mỗi khi bắt đầu bữa sán, bạn nên uống một hoặc hai ly nước. Nhờ vậy, bạn có thể tăng cường được hiệu quả giảm cân. Thêm vào đó, nước cũng giúp bạn tăng mức tiêu tốn năng lượng và tăng calo trong cơ thể. Cứ uống 500ml nước, bạn có thể giúp cơ thể tăng trung bình 30% tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể. Thêm vào đó, các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ thừa cân khi uống 2,5 lít nước mỗi ngày có thể giảm đến 2kg trong một năm. Điều thú vị là họ không thực hiện phương pháp giảm cân nào khác.

Thế nên hãy bắt đầu bữa sáng bằng việc uống 1 cốc nước bạn nhé.

tap-trung-trong-nhan-thuc-giup-ban-giam-can-tot-hon-3

Kiểm tra cân nặng

Khi muốn giảm cân thì đây là 1 bước rất quan trọng. Kiểm tra cân nặng vào mỗi sáng cũng giúp bạn có thêm động lực để giảm cân, đồng thời còn cải thiện được khả năng kiểm soát bản thân nữa.

Các nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên kiểm tra cân nặng có thể giảm hơn 6kg sau 6 tháng so với người bình thường. Ngoài ra thì việc đứng lên cân mỗi buổi sáng cũng có thể giúp bạn thúc đẩy thói quen và hành vi lành mạnh để tăng cường hiệu quả giảm cân. Việc thường xuyên đứng lên cân giúp bạn cải thiện khả năng kiềm chế bản thân và giữ đúng hướng đi tới mục tiêu giảm cân.

Đương nhiên, bạn có thể giảm kết hợp dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Loại thuốc này không có tác dụng phụ. Nhờ vậy có thể khiến bạn an tâm hơn khi giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/06/2020 |Phổ biến: 336