Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thản nhiên giảm cân dễ dàng mà không cần tập luyện

Chúng ta đều biết tập luyện là cách tốt nhất để giảm cân. Song thực tế trong thời đại công việc bận rộn, không phải ai cũng có thời gian theo đuổi các bài tập. Cứ yên tâm nhé. Bạn hoàn toàn có thể thản nhiên giảm cân dễ dàng mà không cần tập luyện với vài gợi ý sau đây.

than-nhien-giam-can-de-dang-ma-khong-can-tap-luyen-1

Sandwich thay vì bánh mì

Buổi sáng luôn cần được cung cấp đủ năng lượng cho những ngày giảm cân của bạn. Tuy vậy dùng quá nhiều tinh bột có thể khiến bạn tăng cân thần tốc. Thay vào đó, hãy thử chọn các loại sandwich mỏng để giảm được lượng calo nạp vào cơ thể nhé.

Khác với bánh mì từ tinh bột thông thường, sandwich ít tinh bột và đường hơn hẳn. Thêm vào đó, bạn cũng dễ tiêu hóa hơn rất nhiều. Với các cô nàng thích ăn rau củ thì sanwich còn có thể bổ sung thêm nhiều loại rau củ nữa để làm phong phú thêm hương vị. Đương nhiên, một số lựa chọn khác như trứng, bơ hay salad cũng rất phù hợp.

Khi sử dụng bánh mì sandwich để giảm cân, nhớ chú ý đến các loại bánh mì lúa mạnh để giảm cân tốt hơn các nàng nhé.

than-nhien-giam-can-de-dang-ma-khong-can-tap-luyen-2

Hãy ăn chậm hơn

Thói quen khi ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình diệt mỡ của bạn. Nghiên cứu thường chỉ ra rằng, những người nhai chậm hơn có thể cắt giảm đến 200 calo mỗi bữa ăn, thậm chí là 500 calo mỗi ngày. Đây là một con số thật sư rất đáng kể.

Khi nhai, nước bọt tiết ra  nhiều sẽ khiến dịch tiêu hóa ở dạ dày phản ứng, đồng thời tạo cảm giác no. Hơn nữa não cũng cần 1 khoảng thời nhan nhất định để nhận được tín hiệu no từ dạ dày. Khi bạn ăn quá nhanh, cơ thể sẽ nạp hơn mức cần thiết.

than-nhien-giam-can-de-dang-ma-khong-can-tap-luyen-3

Chú ý đến thức uống hơn

Nước lọc và những thức uống tự nhiên luôn là lựa chọn số 1 mà bạn cần phải nghĩ đến. Vì bận rộn, nhiều chị em thường chọn các loại nước ngọt, trà sữa hoặc nước hoa quả để giải khát. Thực tế cho thấy các loại nước này thường chứa rất nhiều đường, chất bảo quản, cũng như chất làm ngọt nhân tạo.

Các loại nước đóng chai này thường khiến cơ thể bạn nạp thêm 1 lượng calo đáng kể. Vậy nên hãy tập thói quen mang theo nước lọc để uống trong những ngày nắng nóng nhé.

Trong nhiều trường hợp gặp khó khăn trong việc giảm cân thì 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner vào mỗi sáng cũng là một gợi ý tuyệt vời đấy nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/21/2019 |Phổ biến: 213