Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thay đổi ngay để giảm cân nếu bạn có những suy nghĩ này

Những gì bạn biết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả giảm cân của bạn. Vậy nên cần phải thay đổi ngay để giảm cân nếu bạn có những suy nghĩ này nhé.

thay-doi-ngay-de-giam-can-neu-ban-co-nhung-suy-nghi-nay-1

Chất béo

Đối với chất béo, hầu như mọi người đều có những hiểu lầm nhất định về loại dinh dưỡng này. Trong thành phần chất béo thường chó chứa khoảng 9 calo/gram trong khi protein chỉ có 4 calo/gram.Thế nên tuy cần phải cẩn thận với chất béo nhưng bạn không nên loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi thực đơn nhé.

Cách giảm cân tốt nhất là cần bằng lượng calo nạp vào và lượng calo bạn đã đốt cháy được. Cách này có thể giúp bạn duy trì cơ thể, đồng thời có đủ chất béo, protein và carbs để sinh hoạt hàng ngày.

thay-doi-ngay-de-giam-can-neu-ban-co-nhung-suy-nghi-nay-2

Ăn phù hợp

Nếu cho rằng việc ăn thành những bữa nhỏ là cách đơn giản nhất để giảm cân thì bạn nên lưu ý kỹ nhé. 3 bữa mỗi ngày sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn ăn đúng khẩu phần và không thêm bớt gì. Song thực tế cho thấy, hầu hết những người ăn nhiều hơn 3 bữa mỗi ngày sẽ ăn nhiều hơn. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến họ có xu hướng tăng cân.

Một phần vì không kiểm soát được khẩu phần của mình, họ sẽ có xu hướng bổ sung nhiều calo hơn mức cần thiết. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn dù chia bữa ăn ra nhưng vẫn lên cân đều đầu.

thay-doi-ngay-de-giam-can-neu-ban-co-nhung-suy-nghi-nay-3

Tập luyện

Phương pháp tập luyện cũng là nguyên nhân hàng đầu tác động đến giảm cân. Với giảm cân, quan trọng nhất là chất lượng chứ không phải cường độ của động tác.

Mỗi ngày, bạn nên dành ra khoảng 4 giờ đồng hồ để tập. Trong thời gian đầu bạn sẽ rất khó nhìn thấy sự thay đổi của cơ thể, nhưng cách giảm cân đúng sẽ tác động trong thời gian lâu hơn. Có những bài tập đơn giản, với thời gian tập luyện chưa đến 15 phút nhưng lại giúp bạn giảm cân rất hiệu quả.

Để chống lại quá trình tăng đều đặn của cân nặng cũng như giảm cân, giữ dáng thành công hơn, bạn có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra khả quan hơn rất nhiều.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 229