Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thay thế cơm bằng những món này sẽ giảm cân ngay tắp lự

Cơm trắng chứa rất nhiều tinh bột. Đây là nguyên nhân khiến các chuyên gia dinh dưỡng không đánh giá cao món ăn này khi giảm cân. Bạn có thể thay thế cơm bằng những món này sẽ giảm cân ngay tắp lự.

thay-the-com-bang-nhung-thuc-pham-nay-se-giam-can-ngay-tap-lu-1

Gạo lứt

Đây được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu thay thế cơm trong bữa ăn. Với thành phần chính giàu vitamin cũng như chất dinh dưỡng, gạo lứt không chỉ là phương thuốc giảm cân mà còn là cách làm đẹp da và tóc lý tưởng. Chưa hết, hàm lượng chất xơ trong gạo lứt còn cao gấp hai lần gạo thường, nhưng lượng tinh bột lại thấp hơn. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn đồng thời giảm được cân nặng.

thay-the-com-bang-nhung-thuc-pham-nay-se-giam-can-ngay-tap-lu-2

Khoai lang

Cũng là một món ăn khá phổ biến và mau no. Thế nhưng rất ít người biết rằng lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng ¼ cơm bình thường. Thêm nữa khoai lang còn chứa rất nhiều chất xơ. Nhờ vậy mà bạn có thể no lâu hơn, đồng thời thúc đẩy được quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Đương nhiên, công dụng phụ không thể không kể đến là khoai lang còn rất tốt cho làn da và mái tóc bạn nữa đấy.

thay-the-com-bang-nhung-thuc-pham-nay-se-giam-can-ngay-tap-lu-3

Bắp (Ngô)

Ngô, hay còn gọi là bắp là một món ăn khá phổ biến. Trong thành phần chúng chứa nhiều chất xơ và còn có nhiều chất béo tốt, ví như Omega-3, Omega-6. Nhờ vậy mà việc sử dụng nhiều ngô và bắp còn có thể giúp bạn chỗng lão hóa, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.

Nhiều người giảm cân thường chọn cách ăn ngô thay cơm vào buổi trưa để đủ năng lượng cho cả ngày vận động. Thêm nữa với thực phẩm này, bạn cũng có thể chế biến theo nhiều cách khá nhau, nhờ vậy có thể làm da dạng thêm bữa ăn của bạn.

thay-the-com-bang-nhung-thuc-pham-nay-se-giam-can-ngay-tap-lu-3

Thuốc giảm cân Safety Fat Burner

Cùng với các phương pháp giảm cân bằng thực phẩm, thời gian gần đây, việc giảm cân bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner cũng rất phổ biến.

Là thuốc giảm cân chính hãng của Mỹ, an toàn cho người sử dụng, Safety Fat Burner giúp bạn giảm cân trong thời gian nhánh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa loại thuốc giảm cân này còn được đánh giá rất cao nhờ bổ sung thêm nhiều vitamin cho cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 324