Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thêm rau thì là vào bữa ăn giảm cân, tại sao không?

Là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt, thế nhưng rất ít người nghĩ rau thì là cũng có tác dụng giảm cân rất tốt. Thêm rau thì là vào bữa ăn giảm cân, tại sao không nhỉ?

them-rau-thi-la-vao-bua-an-giam-can-tai-sao-khong-1

Những tác dụng nổi bật của rau thì là

Rau thì là được xem là một loại rau bổ sung chất xơ và dinh dưỡng rất tốt. Loại rau này có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe. Trong thành phần thì là có chứa nhiều phytosterol - một chất chống oxy hóa phổ biến. Chính nhờ vậy mà chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Từ tây y đến trung y đều đánh giá rất cao tác dụng của thì là đối với sức khỏe. Chúng có thể phòng ngừa ung thư, điều trị chứng cảm lạnh, cải thiện sức tập trung của não đồng thời giảm được các triệu chứng bệnh về da. Đương nhiên, không thể không nhắc đến là loại rau này còn hỗ trợ giấc ngủ ngon, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện khả năng miễn dịch khá hiệu quả.

them-rau-thi-la-vao-bua-an-giam-can-tai-sao-khong-2

Tác dụng giảm cân của thì là

Nghiên cứu khao học tại Đại học Shahid Sadoughi ở Iran cho thấy những người tiêu thụ sữa chua và bột thì là có thể giảm cân nhiều hơn người bình thường. Điều đáng nói là tỷ lệ này đến 50%. Đây là một con số rất cao. Thêm vào đó, nhóm sử dụng sữa chua và bột thì là còn có tỉ lệ mỡ cơ thể giảm 14,64%, chỉ số khối cơ, vòng eo, lượng cholesterol và triglyceride cũng giảm.

Đây chính là nguyên nhân thì là được kết luận có thể thúc đẩy sự thành công của việc giảm cân.

them-rau-thi-la-vao-bua-an-giam-can-tai-sao-khong-3

Một số vấn đề cần chú ý

Tuy vậy, sử dụng rau thì là cũng có vài vấn đề bạn nên ghi nhớ. Rau thì là hoặc rau thì là vẫn có tác dụng phụ. Phổ biến nhất là nếu dùng quá nhiều có thể gây ra chảy máu, ổn định lượng đường trong máu. Thế nên bạn không nên lạm dụng loại gia vị này nhé.

Ngoài ra, với những trường hợp đặc biệt như phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường, người chuẩn bị phẫu thuật... thì càng không nên dùng thì là nhé.

Ngoài thì là để giảm cân, bạn cũng có thể kết hợp giảm cân bằng việc uống 1 viên Safety Fat Burner mỗi ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 278