Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thoát khỏi những nhận định sai lầm để giảm cân

Đương nhiên khi bắt đầu giảm cân, mọi người đều tìm hiểu những phương pháp nào là phù hợp với mình. Thế nhưng đôi khi vẫn có những vấn đề khiến bạn hiểu lầm. Để thoát khỏi những nhận định sai lầm để giảm cân, các nàng cần chú ý nhé.

thoat-khoi-nhung-nhan-dinh-sai-lam-de-giam-can-1

Chia bữa ăn chứ không phải ăn nhiều bữa

Quy tắc ăn 6 bữa thay vì 3 bữa ăn mỗi ngày có thể khiến bạn hiểu lầm. Không phải cứ ăn nhiều bữa là có thể giảm cân. Điều này có thể gây phản tác dụng khi bạn ăn quá nhiều trong mỗi bữa ăn.

Nguyên tắc này chỉ đúng khi bạn giữ vững lượng calo nạp vào cơ thể. Ví như bạn nạp 1.600 calo mỗi ngày và chia chúng ra 3 bữa ăn thì khi ăn 6 bữa vẫn chỉ được nạp vào lượng calo này. Cách tốt nhất là bạn chia bữa ăn chính ra thành những bữa nhỏ chứ không phải là tích cực ăn thêm trong các bữa phụ.

thoat-khoi-nhung-nhan-dinh-sai-lam-de-giam-can-2

Lượng calo trong bữa ăn

Nên biết rằng lượng calo trong mỗi thực phẩm không hẳn sẽ có calo giống nhau. Ví dụ như khi bạn tiêu thụ 100 calo rau sẽ không giống như ăn 100 calo kem. Tác dụng của chúng ảnh hưởng đến cơ thể bạn cũng khác nhau hoàn toàn.

Thế khi khi chọn thực phẩm ăn, bạn cần phải xem xét lượng insulin được cơ thể tiết ra dựa trên mức calo mà chúng ta nạp vào cơ thể nhé.

Nếu cơ thể giải phóng insulin liên tục, nó chẳng những ngăn ngừa sự đốt cháy chất béo mà còn khuyến khích cơ thể tích trữ năng lượng, làm tăng mỡ cơ thể. Thế nên bạn cần phải tích cực nạp carbo từ các thực phẩm lành mạnh, thay vì tìm kiếm những thực phẩm ít calo trong các thực phẩm không lành mạnh chút nào.

thoat-khoi-nhung-nhan-dinh-sai-lam-de-giam-can-3

Duy trì các cơ

Giảm cân là 1 chuyên, nhưng nếu bạn chỉ giảm mỗi cân nặng thì có thể các chất béo dư thừa vẫn bám quanh cơ thể. Thay vào đó, bạn nên tích cực duy trì tăng lượng nạc trong cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn trao đổi chất thuận lợi hơn.

Duy trì khối lượng nạc trong cơ thể còn có nhiều ảnh hưởng đến lượng insulin, leptin và ghrelin trong cơ thể nữa đấy.

Đừng quên rằng bạn vẫn có thể kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner dù chọn chế độ giảm cân nào nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/28/2020 |Phổ biến: 278