Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thói quen khi ăn cần tránh để eo thon dáng ngọc

Không chỉ cần chú ý đến phương pháp tập luyện, thói quen khi ăn uống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảm cân của bạn. Cùng điểm qua những thói quen khi ăn cần tránh để eo thon dáng ngọc ngay bây giờ nhé.

thoi-quen-khi-an-can-tranh-de-eo-thon-dang-ngoc-1

Ăn nhiều sau bữa tối

Đây là một thói quen đơn giản nhất để tích mỡ cho cơ thể. Thật vậy, sau bữa ăn tối, nhiều cô nàng vẫn thích nạp thêm gì đó để vơi bớt cảm giác thèm ăn. Thông thường thì đây sẽ là 1 món ăn có đường. Nếu thật lòng muốn giảm cân, bạn nên từ bỏ ngay thói quen này.

Khi cảm thấy thèm ăn sau bữa ăn cuối của ngày, bạn hãy pha cho mình một tách trà. Cách này có thể hỗ trơ giảm cân rất tốt, thêm nữa còn đong nước cho dạ dày. Dù bạn có tích cực giảm cân đến đâu, nạp thêm đường sau bữa tối thật sự là một sai lầm chết người.

thoi-quen-khi-an-can-tranh-de-eo-thon-dang-ngoc-2

Không hứng thú với món salad

Không phải ngẫu nhiên mà các món salad lại luôn đứng đầu trong danh sách thực phẩm giảm cân. Trong thành phần salad chỉ chứa rau quả, điều này giúp bạn tiêu thụ ít calo hơn rất nhiều so với những thực phẩm khác.

Hãy tạo thói quen bắt đầu bữa ăn với món salad. Món ăn có năng lượng thấp từ các loại rau đơn giản như cải xoăn, rau bina, rau diếp và các loại rau xanh khác có thể giúp cơ thể  tăng sự no và giảm lượng calo hấp thụ trong quá trình ăn uống.

thoi-quen-khi-an-can-tranh-de-eo-thon-dang-ngoc-3

Không tập trung khi ăn

Nếu bạn thường “lo ra” khi ăn uống, có thể bạn đã mắc phải một sai lầm chết người. Các nghiên cứu thuộc dại học Vermont cho thấy người thừa cân có thể đốt cháy nhiều calo hơn nếu giảm thời gian xem truyền hình lại.

Trong khi đó, những người ăn trong khi nghe nhạc tiêu thụ số lượng thực phẩm lớn hơn đáng kể so với những người ăn trong im lặng. Đây chính là nguyên nhân mà cách chuyên gia cho rằng bạn nên tập trung khi ăn để giảm cân tốt hơn. Một phần vì khi không tập trung, bạn khó nhận ra tín hiệu báo no của não. Và kết quả là bạn đã ăn nhiều hơn mức cần thiết.

Để hiệu quả giảm cân diễn ra nhanh hơn, bạn cũng có thể chọn cách dùng các loại thuốc để giảm cân. Một số loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner là những lựa chọn hàng đầu được phái đẹp sử dụng.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 316