Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thói quen mùa Tết nên bỏ để giữ dáng

Thực tế, việc tăng cân chóng vánh trong những ngày Tết có thể bắt nguồn từ chính thói quen sinh hoạt của bạn. Chẳng cần phải ăn kiêng kham khổ chi đâu, bạn chỉ cần biết đến những thói quen mùa Tết nên bỏ để giữ dáng sau đây là eo thon dáng đẹp ngay ấy mà.

thoi-quen-mua-Tet-khong-nen-bo-de-giu-dang-1

Ăn ráng

Đây là thói quen xấu mà không ít nàng gặp phải. Thực tế, nhiều bạn trẻ vẫn cảm thấy nuối tiếc khi phải bỏ phần ăn thừa, thế nên họ tận dụng nó để ăn mọi lúc và ăn cho hết. Thay vào đó, sao không chia nhỏ khẩu phần và ăn từ từ nhỉ?

Bạn có thể chọn cách chia ra thành nhiều bữa nhỏ, sau đó cho bữa ăn vào tủ lạnh. Ngay cả khi bạn không hết phần ăn trong dĩa nếu đã quá no, không thể ăn nữa thì điều này cũng không ảnh hưởng đến khả  năng giảm cân.

Nên nhớ rằng, cố gắng ăn quá nhiều sẽ khiến bạn lên cân. Thế nên 1 lưu ý nữa là hãy dùng phần ăn ít hơn, đặc biệt là dùng với số lượng nhỏ vào bữa ăn tiếp theo.

thoi-quen-mua-Tet-khong-nen-bo-de-giu-dang-2

Nhịn đói khi tập

Nếu bạn mắc phải chứng này thì nên đề phòng nhé. Việc nhịn đói khi tập thể dục có tểh là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn có xu hướng ăn nhiều hơn mức bình thường. Việc nhịn đói khi luyện tập dễ làm cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ , thậm chí là chuột rút.

Vậy nên cách giải queyt61 tốt nhất là hãy mang theo chuối, 2-3 lát bánh mì đen hoặc 1 thanh năng lượng trong các bữa tập. Đảm bảo cơ thể đủ no, đủ năng lượng trước khi tập 30-60 phút. Sau khi luyện tập bạn chỉ nên ăn rau xanh, salad hoặc trái cây, sữa socola, thực phẩm ít béo, giàu protein trong phạm vi 100-300 calo.

thoi-quen-mua-Tet-khong-nen-bo-de-giu-dang-3

Quá nóng vội

Đương nhiên trong bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng nên hiểu rằng dục tốc bất đạt. Chẳng ai có thể giảm cân nhanh chóng cả. Thế nên nhiều chị em thường cố gắng giảm cân thật nhanh và ngược lại họ còn bị ảnh hưởng bởi việc tăng cân trở lại, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nữa.

Trong quá trình tiêu hóa, phải mất 20 phút não mới nhận được thông báo từ hệ tiêu hóa rằng đã hấp thụ đủ thức ăn, nếu ăn quá nhanh não sẽ không kịp tiếp nhận thông tin và bạn dễ tăng cân.

thoi-quen-mua-Tet-khong-nen-bo-de-giu-dang-4

Không nên quá khắt khe với ăn vặt

Thực tế thì ăn vặt không gây hại quá lớn như bạn nghĩ. Bạn chỉ tăng cân khi không thể chọn lựa thức ăn khéo léo. 1 số chị em ghường cảm thấy khó chịu khi không ăn vặt. Điều này dẫn đến việc đói cồn cào dẫn đến việc tới bữa ăn chính bạn sẽ nạp nhiều vô kể năng lượng. Rất khó để kiểm soát được việc này.

Vậy nên các bữa ăn nhẹ sẽ giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn tốt hơn. Hãy hạn chế nạp calo, thay vào đó là chọn lựa những thực phẩm khôn ngoan như : trái cây, salad, món súp rau củ, kẹo socôla đen, sữa chua.. hoặc bất kỳ thực phẩm nào khả năng tạo cảm giác no nhưng không chứa nhiều calo.

|06/21/2018 |Phổ biến: 128