Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì

Bạn bị tăng cân trầm trọng do không kiểm soát được khẩu phần ăn ? bạn đang tự ti với thân hình của mình? Có thể bạn đăng mắc phải những thói quen xấu trong bữa ăn khiên bạn béo phì sau đây:

Stress

Bạn bị áp lực nhiều từ công việc và cuộc sống, nó đã làm bạn căng thẳng trong thời gian dài. Bạn sẽ có xu hướng ăn uống theo tâm trạng. Nhất là chị em phụ nữ mỗi khi buồn hoặc chuyện gì đó không vui lại có xu hướng ăn thật nhiều, thậm chí là không biết mình đã ăn bao nhiêu. Chính vì nó là nguyên nhân gây tăng cân cho bạn.

Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì-phần 1

Bạn nên loại bỏ dần thói quen này, mỗi khi căng thẳng có thể tìm đến nhiều hoạt động nào vui chơi, hoặc ra ngoài dạo phố còn có lợi sức khỏe hơn là bạn cứ ăn uống.

Vừa ăn vừa  xem tivi

Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì-phần 2

Bạn có xu hướng nạp nhiều thức ăn hơn mức bình thường do quá tập trung vào tivi. Theo các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm thực phẩm và thương hiệu Mỹ ở Đại học Cornell đã xem xét và nghiên cứu rằng, những người vừa xem tivi vừa ăn, họ có xu hướng ăn nhiều hơn 30-35% hơn những người bình thường.

Vừa ăn vừa xem tivi còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, nhất là ảnh hưởng đến bao tử. Vì vậy bạn nên tránh xa thói quen này nhé.

Món ăn ưa thích

Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì-phần 3 Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì

Bạn có chỉ tập trung vào một món ăn ưa thích, nếu đó là món ăn thịt cá, hoặc món ăn nhiều chất béo, dầu mỡ rõ ràng chúng sẽ làm tăng lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, bạn sẽ nhanh chóng béo phì. Nếu có sở thích ăn các món ăn từ rau , củ, quả thì nó hoàn toàn cho sức khởe của bạn,

Ăn vội vàng

Bạn thường chờ đợi đến khi thật đói mới dùng bữa và thường dẫn đến việc bạn ăn rất nhanh để chóng đói. Nhưng việc ăn quá nhanh làm cho hệ tiêu hóa chưa kịp phát ra tín hiệu cho não để dừng nạp thức ăn. Vì vậy ăn nhanh sẽ làm bạn không nhận ra được mình đã no và tăng cân là chuyện hiển nhiên.

Thói quen xấu trong bữa ăn khiến bạn béo phì-phần 4

Chị em nên thay đổi thói quen này, chỉ cần nhai kỹ thức ăn, ăn thật chậm vừa tốt cho sức khỏe và không bị tăng cân.

Nếu bạn mắc phải một trong 4 sai lầm trên thì nên cố gắng thay đổi, chớ để tăng cân, hoặc tình trạng sức khỏe không ổn định mới thay đổi thì rất khó. Cần có một thời gian dài để thay đôi. Vì vậy bạn nên nổ lực cố gắng để giảm cân hiệu quả hơn.

Xem thêm

Cách dưỡng da mặt cho nàng sau sinh

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|06/18/2021 |Phổ biến: 826