Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thú vị với cách giảm cân nhẹ nhàng không cần gắng sức

Giảm cân đòi hỏi phải kiên trì và quyết tâm cao độ mới đạt được hiệu quả như mong đợi. Vì thế bạn cần lựa chọn những phương pháp phù hợp và không quá sức mới có thể duy trì lâu dài với chế độ giảm cân. Để giúp bạn giảm bớt áp lực giảm cân chúng tôi gợi ý cho bạn vài mẹo giảm cân nhẹ nhàng mà không cần gắng sức nhiều:

Thú vị với cách giảm cân nhẹ nhàng không cần gắng sức Cách giảm cân nhẹ nhàng và thoải mái

Chơi game

Chơi game có thể giúp bạn quên đi cảm giác đói, tăng hưng phấn và giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn. Bạn nên chọn các thể loại game lành mạnh như các trò chơi điện tử, đặc biệt với các thể loại đua ngựa, đua xe…Các trò chơi sẽ giúp bạn xao lãng và quên đi cảm giác đói một cách nhanh chóng.

Ngủ đủ giấc

Thú vị với cách giảm cân nhẹ nhàng không cần gắng sức 1 Ngủ sâu chính là cách giúp cơ thể tỉnh táo, hạn chế cảm giác đói và mệt mỏi

Bạn nổ lực giảm cân đến đâu mà không đảm bảo giấc ngủ đủ sẽ làm cơ thể càng mệt mỏi, gia tăng cảm giác đói. Vì thế dù thế nào cần đảm bảo giấc ngủ 7-8h mỗi ngày và đó cũng là cách giúp cơ thể phòng chống nhiều bệnh tật, một tinh thần minh mẩn và trẻ đẹp.

Ngồi khi ăn

Khi đứng nhất là ăn các bữa tiệc buffet việc đứng khi ăn sẽ làm bạn khó kiểm soát năng lượng nạp vào cơ thể. Vì thế cách tốt nhất nên ngồi xuống và dùng thong thả bữa ăn. Nên lưu ý ăn chậm và nhai kỹ.

Thú vị với cách giảm cân nhẹ nhàng không cần gắng sức Ngồi ăn giúp bạn mau cảm nhận được cảm giác no và kiểm soát bữa ăn

Thư giãn

Căng thẳng không chỉ làm bạn tăng kích cỡ vòng bụng mà còn làm nhanh chóng già và lão hóa các tế bào. Lý do căng thẳng làm giảm quá trình trao đổi chất, dẫn đến mỡ tích tụ và tăng cân nhanh chóng.

Sữa chua và phô mai cho bữa sáng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng sử dụng sữa chua và pho mai sẽ cung cấp thêm canxi, protein cần thiết đủ để tạo cảm giác no và có xu hướng ăn ít hơn vào buổi trưa. Vì thế sữa chua và phô mai sẽ là thực phẩm tốt cho bữa sáng bạn nên sử dụng. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ sử dụng 1-2 hũ không nên sử dụng quá nhiều.

|06/21/2018 |Phổ biến: 125