Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn các món salad giảm cân siêu hiệu quả từ bơ và dưa hấu

Nếu bạn chưa biết đến công dụng giảm cân của hai loại thực phẩm này thì nên biết ngay từ bây giờ nhé. Không chỉ giảm cân hiệu quả, bơ và dưa hấu còn được xem là món ăn tuyệt cú mèo khi chế biến salad nữa đấy. Cùng điểm danh thực đơn các món salad giảm cân siêu hiệu quả từ bơ và dưa hấu ngay nhé.

Bơ có thể chế biến khá nhiều món salad ngon miệng. Bơ có thể chế biến khá nhiều món salad ngon miệng.

Salad bơ

Salad bơ là 1 trong những loại salad đơn giản nhất. Bạn chỉ cần trộn thêm vài loại hoa quả với bơ, cắt cắt, gọt gọt, thêm vào đó là rau củ là ngon lành cành đào. Nếu thích bạn có thể thêm vào hỗn hợp một ít sữa tươi để món thơm ngon hơn.

Một số người thì thích trộn bơ với xoài, thêm chút rau ngò băm nhỏ, hạt tiêu vả cả nước cốt chanh. Kiểu salad này rất được ưa chuộng và cũng hiệu quả không kém gì kiểu đầu tiên cả.

Salad dưa hấu kết hợp dâu nếu thích. Salad dưa hấu kết hợp dâu nếu thích.

Salad dưa hấu kết hợp dâu tây

Không chỉ dưa hấu mà cả dâu tây cũng là thực phẩm giảm cân rất hiệu quả. Thế nên loại thực phẩm này mới được ưa chuộng đến thế. Thi thoảng đổi khẩu vị với món salad dưa hấu kết hợp dâu tây có vẻ là sự lựa chọn của bạn.

Đầu tiên bạn sẽ cần chuẩn bị dâu to và dưa hấu đã cắt thành miếng. Thêm vào ít húng quế và 1-2 thìa canh mật ong nữa.

Tiếp đó thì lấy dâu tây rửa sạch, để ráo, xắt thành hat lựu nhé.

Dưa hấu bạn cũng bỏ hạt và cắt hạt lựu.

Húng quế thì bằm nhỏ.

Sau đó bạn cho dâu, dưa hấu vào 1 bát, rắc thêm lá húng quế bằm lên trên, rưới thêm mật ong rồi trộn đều.

Thế là xong, cực đơn giản phải không nào. Sẽ không hề rắc rối chút nào nếu bạn muốn áp dụng món này trong thực đơn giảm cân của mình đâu nhé.

|06/23/2018 |Phổ biến: 157