Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái

Bạn muốn giảm cân nhanh 3kg trong 1 tuần nhưng không biết mình nên ăn gì và lựa chọn thực phẩm như thế nào để mang lại hiệu quả tốt hơn. Vậy thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái để bạn có thể áp dụng và cảm nhận hiệu quả tức thì nhé! Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 1 Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái

Thứ 2

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 2 Thực đơn giảm cân cho thứ 2Buổi sáng: Một quả trứng luộc, một ly nước ép táo. Buổi trưa: Salad cá ngừ, một ly nước ép bưởi hoặc sữa chua. Buổi tối: Một chén canh rau cải dún với nửa chén cơm, rau luộc, tráng miệng bằng táo.

Thứ 3

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 3 Thực đơn giảm cân cho thứ 3Buổi sáng: Một ly nước chanh mật ong, một quả chuối. Buổi trưa: Nửa chén cơm, rau luộc, canh bí đao nấu tôm khô. Tráng miệng bằng táo. Buổi tối: Salad ngô non, một ly nước ép trái cây nguyên chất.

Thứ 4

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 4 Thực đơn giảm cân cho thứ 4Buổi sáng: 1 lát bánh mì sandwich, 1 trứng ốp la ăn kèm với rau sống. Buổi trưa: Salad rau xanh hoặc salad trái cây tùy thích, một cốc nước chanh. Buổi xế chiều có thể ăn thêm sữa chua. Buổi tối: 1 chén canh cải thảo nấu cà chua, thịt bằm, trứng luộc và tráng miệng bằng một quả táo.

Thứ 5

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 5 Thực đơn giảm cân cho thứ 5Buổi sáng: 2 quả trứng gà luộc, 1 cốc nước chanh pha loãng, ít đường. Buổi trưa: Nửa chén cơm, canh rau nấu thịt bằm, rau luộc. Tráng miệng bằng bưởi. Buổi tối: Nửa chén cơm, salad bắp cải, dưa chuột. Uống thêm 1 cốc nước ép cần tây.

Thứ 6

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 6 Thực đơn giảm cân cho thứ 6Buổi sáng: Một tô hủ tiếu Nam Vang ít bánh nhiều rau, một ly nước ép bưởi. Buổi trưa: Nửa chén cơm, rau mồng tơi nấu tôm, đậu bắp luộc. Tráng miệng bằng sữa chua. Buổi tối: 1/3 chén cơm, canh khoai mỡ nấu thịt bằm, dưa chuột. Uống thêm 1 ly nước ép rau má.

Thứ 7

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 7 Thực đơn giảm cân cho thứ 7Buổi sáng: Một quả chuối, một ly sữa không béo. Buổi trưa: Nửa chén cơm, gỏi rau má trộn thịt bò, canh rau má nấu tôm. Tráng miệng bằng táo. Buổi tối: Salad cà chua, một ly nước ép cà chua. Có thể ăn thêm 1 quả trứng luộc.

Chủ nhật

Thực đơn cấp tốc giảm nhanh 3kg trong 1 tuần dành cho bạn gái 8 Thực đơn giảm cân cho chủ nhậtBuổi sáng: 1 lát bánh mì sandwich với trứng ốp la, ăn kèm rau sống, cà chua, dưa chuột. Buổi trưa: Nửa chén cơm, canh bí đỏ thịt bằm, rau củ luộc. Tráng miệng bằng một ly nước ép bưởi. Buổi tối: Salad rau mầm thịt bò và uống thêm 1 cốc sinh tố cà rốt. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sáng tạo một thực đơn giảm cân mới dành cho riêng mình và có thể thay đổi các món ăn mỗi ngày để có thể thay đổi khẩu vị và hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.
nganle |07/20/2018 |Phổ biến: 344