Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn cho chế độ ăn kiêng hoàn hảo của nàng văn phòng

Hầu hết chúng ta đều hiểu, muốn giảm cân hiệu quả nhất thì một chế độ ăn uống hợp lý là điều rất cần thiết. Muốn vậy, bạn cũng cần phải lên thực đơn cho chế độ ăn kiêng hoàn hảo của cô nàng văn phòng hợp lý hơn nhé.

thuc-don-cho-che-do-an-kieng-hoan-hao-cua-nang-van-phong-1

Cá hồi

Một trong những lựa chọn được yêu thích của chị em khi muốn giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể chính là cá hồi. Cá hồi có hàm lượng protein cao. Chính vì vậy, nó có thể giúp bạn điều chỉnh kích thích tố kiểm soát sự thèm ăn được tốt hơn. Tuy nhiên cá hồi lại có rất ít calo. Chính vì vậy, dù vẫn được xem là chất béo song nó lại có thể giúp bạn làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và giúp thúc đẩy giảm cân lành mạnh.

Ngoài cá hồi thì bơ cũng được xem là chất béo lành mạnh rất tốt cho bạn giữ năng lượng trong những ngày giảm cân.

thuc-don-cho-che-do-an-kieng-hoan-hao-cua-nang-van-phong-2

Bưởi

Một thực phẩm khác nữa không chỉ ngon mà còn hỗ trợ bạn giảm cân tuyệt vời, đó chính là bưởi. Cũng như những người anh em cùng họ với mình, bưởi được xem là chứa hàm lượng calo rất thấp kết hợp với chất dinh dưỡng cao. Việc ăn bưởi thường xuyên có thể làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể bạn.

Nếu là fans của các món salad thì bơ và bưởi có thể xem là sự kết hợp lý tưởng. Bưởi sẽ giúp bạn hỗ trợ trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng trong bơ. Thêm vào đó, chất béo lành mạnh của bơ lại giúp bạn tăng khả năng hấp thụ lycopene trong hệ tiêu hóa. Đây là nguyên nhân giúp bạn no lâu hơn.

thuc-don-cho-che-do-an-kieng-hoan-hao-cua-nang-van-phong-3

Thịt gà

Đừng xem thường tầm quan trọng của các món thịt. Các thực phẩm giàu đạm sẽ giúp bạn bổ sung nhiều protein, nhờ vậy giảm cân hiệu quả hơn.

Các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên tiêu thụ ức gà lại có khả năng kiểm soát cân nặng tốt hơn rất nhiều. Ức gà có lượng calo thấp, song hàm lượng protein trong chúng lại cực kỳ cao.

Ngoài nguồn dinh dưỡng bằng các thực phẩm trên, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để giảm cân nhanh và lành mạnh hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 363