Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn dinh dưỡng nào được xem là an toàn nhất cho mẹ giảm cân

Muốn sở hữu vòng eo con kiến, đôi khi các nàng phải tập trung nhiều thời gian và công sức để theo đuổi một chế độ ăn kiêng nhất định, vậy thực đơn dinh dưỡng nào được xem là an toàn nhất cho mẹ giảm cân? Hãy cùng điểm qua ngay bây giờ nhé.

Đừng quên bổ sung thêm rau cho cơ thể. Đừng quên bổ sung thêm rau cho cơ thể.

Một bữa ăn nhiều rau xanh

Với nhiều rau xanh cùng bổ sung đủ nước, bạn đã có được bữa ăn hấp dẫn và có tác dụng giảm cân an toàn nhất. Thay vì sử dụng tinh bột và chất béo động vật, rau xanh sẽ giúp bạn giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Bổ sung thêm protein cần thiết. Bổ sung thêm protein cần thiết.

Tăng protein

Hầu như protein khi nạp vào cơ thể sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất và giữ cơ rất tốt, nó còn có thể giúp bạn đốt cháy mỡ tốt hơn. Khi cơ thể bạn ăn nhiều protein, các phần tử calo sẽ bị tiêu hao rất nhiều, đây cũng  giải thích tại sao ảnh hưởng đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein và nhóm thứ hai được cho ăn ít protein. Kết quả là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.

Thoải mái với cân nặng bản thân. Thoải mái với cân nặng bản thân.

Đừng ám ảnh cân nặng

Việc cân đi cân lại trọng lương thường xuyên sẽ khiến các nàng gặp nhiều rắc rối đấy. Hãy tránh xa cái cân khi có thể, bởi thực tế chúng ta không thể giảm cân trong ngày 1 ngày 2 được. Như thế bạn sẽ khiến bản thân mình thất vọng hoặc dễ thỏa mãn tâm lý. Hãy dùng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm thấy thế nào, và quần áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn. Cách này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Giảm lượng calo từ từ

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn không nên cắt giảm lượng calo một cách đột ngột bởi điều này có thế làm cơ thể bị sock, phản ứng tự nhiên của cơ thể đó chính là kích hoạt trạng thái tích mỡ để chống đói và bảo vệ cơ thể khỏi sự thiếu hụt năng lượng. Thế nên, bạn có thể tránh việc này bằng cách giảm lượng calo nạp vào t heo tuần hay 2 tuần 1, điều này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ tốt hơn.

Đừng quên tận dụng ớt. Đừng quên tận dụng ớt.

Tận dụng ớt

Nhiều người không hề biết đến tác dụng giảm cân tuyệt vời của ớt, một loại gia vị chứa nhiều thành phần capsaicin có tác dụng làm cho cơ thể giảm đi cảm giác thèm ăn. Không phải ngẫu nhiên mà ớt được khuyên dùng rất nhiều trong các thực đơn giảm  cân. Tuy vậy loại gia vị này cũng có hại, nhất là với những ai có vấn đề về bao tử.

|06/23/2018 |Phổ biến: 135