Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn giảm cân hợp lý cho người hay ăn thịt

Hầu hết cách thực đơn giảm cân cho người ăn kiêng đều nhấn mạnh nguồn thực phẩm từ thực vật. Vậy còn người chỉ ăn thịt động vật thì phải làm thế nào? Sau đây là thực đơn giảm cân hợp lý cho người hay ăn thịt, chị em đừng nên bỏ qua nhé.

thuc-don-giam-can-hop-ly-cho-nguoi-hay-an-thit-1

Thịt thỏ

Là 1 trong những thành phần nổi bật, thịt thỏ có ưu điểm là chứa hàm lượng protein cao, trong 100g thịt thỏ có khoảng 2,5g protein, và có rất ít chất béo. Cụ thể là trong 100g thịt thỏ chỉ có 0,4 gram chất béo mà thôi.

Cũng chính vì giàu protein, thế nên thịt thỏ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và ít chất béo. Đây chính là loại thịt lý tưởng nhất cho những ai muốn giảm béo đấy.

thuc-don-giam-can-hop-ly-cho-nguoi-hay-an-thit-2

Thịt gà

Những vận động viên thể hình thường chọn ức gà luộc cho bữa ăn của mình. Điều này lý giải vì sao loại thịt này luôn được ưa chuộng trong thực đơn giảm cân.

Thế này nhé, trong mỗi 100g thịt gà có hàm lượng Protein cao tới 23,3g và chỉ có khoảng 1,2g chất béo. Lượng chất nào thấp hơn nhiều so với lượng thịt trong động vật. Thế nên bạn có thể ăn thịt gà nạc  bỏ da, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cơ thể bạn không bị béo lên nữa đấy.

thuc-don-giam-can-hop-ly-cho-nguoi-hay-an-thit-3

Thịt heo nạc

Trong thịt heo cũng có hàm lượng protiein khác cao. Trong mỗi 100g thịt nạc có tới 29g protein, trong khi đó có 6g chất béo. Khi bạn nấu chín, lượng chất béo trong nạc sẽ giảm hơn rất nhiều, thế nên không có gì khó hiểu khi loại thịt này lại rất được ưa chuộng.

thuc-don-giam-can-hop-ly-cho-nguoi-hay-an-thit-4

Một nguồn thực phẩm khác không thể không kể đến là cá. Hầu hết các loại thịt đều chứa nhiều chất béo bão hòa, không tốt cho người ăn kiêng. Thế nhưng mỡ cá lại chứa nhiều chất béo không bão hòa. Đây là chất béo có lợi cho cơ thể.

Chất béo không bão hòa có tác dụng giảm cholesterol rất tốt và có tác dụng phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh tim. Thế nên bạn có thể ăn cá nhiều hơn mà không lo tăng cân.

Mỗi tuần, bạn nên ăn 3- 5 bữa có cá nhé.

|06/21/2018 |Phổ biến: 131