Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn giảm cân không ăn tinh bột

Nếu bạn đang sở hữu thân hình không hoàn hảo, nhưng lại chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào, đặc biệt bạn lại không thích các món giảm cân nhiều tinh bột : khoai lang, khoai tây,cơm… Nếu chế độ ăn của bạn không có đủ protein, quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn sẽ ngưng hoạt động và bạn sẽ bị tích tụ mỡ lại. Bạn sẽ làm hỏng cơ bắp của mình và béo ra. Vì vậy thực đơn giảm cân không ăn tinh bột, giàu protein là một lựa hay vì protein giúp tiêu hủy chất béo và tạo cơ.

Hôm nay bestslim.org xin giới thiệu bạn phương pháp ăn kiêng  Atkins . Đây là phương pháp giảm cân bằng các thực phẩm giàu protein , chất béo và low-carb, bao gồm thịt, hải sản, trứng, pho mát, một số rau, bơ và các loại dầu đặc biệt không dùng thực phẩm tinh bột mà giảm cân lại hiệu quả.

 Bữa sáng

Ăn trứng hay lòng trắng trứng là một khởi đầu lý tưởng cho một bữa ăn sáng ít carb cho những người muốn giảm cân theo chế độ ăn kiêng hoàn hảo này.thuc don giam can khong an tinh bot Thực đơn giảm cân không ăn tinh bột với trứng và rau xanh

Bạn có thể ăn trứng vào buổi sáng, trưa hoặc tối. Trung bình một quả trứng chứa 6g protein, bạn có thể sử dụng cả lòng đỏ, lòng trắng trứng chế biến món ăn bằng cách luộc, chiên hay ốp la... để tận dụng protein tinh khiết có trong quả trứng . Kết hợp nhiều loại rau để tạo thành bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đủ chất dinh dưỡng. Vì vây trứng không thể thiếu trong thực đơn giảm cân không ăn tinh bột.

Bữa trưa

Có thể chọn thịt nạc bò, và  salad là một lựa chọn tốt cho bạn. Chưa nhiều luợng protein cao, thịt đỏ là một trong những nguồn cung cấp chất sắt rất dễ hấp thu cho cơ thể. Nếu bạn không ăn thịt bò, bạn có thể thay thế bằng phần thịt ức gà, 100g ức gà sẽ cung cấp cho cơ thể 24g protein.

Ngoài ra, việc chọn ăn trưa với một bát súp lớn cũng giúp bạn không nhận được nhiều carbohydrate. Theo phương pháp này, bạn có ăn súp cùng với nhiều loại rau khác nhau.thuc pham giau protein giam can Thực đơn giảm cân không ăn tinh bột với mỳ ống

Ngoài thịt bò và salad, bạn có thể chọn Một bát mì ống với thịt lợn nạc cùng ít kem bơ hạnh nhân là phù hợp cho những lớp cơ của bạn. Thịt lợn cũng là một nguồn cung cấp thiamin - một loại vitamin B mà cơ thể cần để chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng. giúp tiêu hao mỡ thừa.

3. Bữa tối

Có thể là một đĩa salad  cùng với thịt lợn, thịt bò hoặc thịt gà bạn nhé. Tự làm nước sốt và cho gia vị riêng để tránh dư thừa carbohydrate trong bữa tối. Bạn có thể nướng ức gà với một ít pho mát béo, sau đó ăn kèm với rau sẽ tạo nên một bữa ăn tối hấp dẫn lại ít phải lo lắng về carb.

salad giam can hieu qua Thực đơn giảm cân không ăn tinh bột với salad

Bên cạnh đó, kết hợp sủ dụng Best Slim USA viên hổ trợ giảm cân tốt cho cơ thể của bạn, để quá trình giảm cân của bạn an toàn và nhanh chóng, giúp loai bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây được cho là sự kết hợp hoàn hảo của bạn.

Hy vọng bạn giảm cân thành công với " thực đơn giảm cân không ăn tinh bột". Xem thêm
|05/25/2018 |Phổ biến: 158